Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Ngo ngang phat hien tam ve mua ngau nhien trung ket qua XSMB hom nay

Ngỡ ngàng phát hiện tấm vé mua ngẫu nhiên trúng kết quả XSMB hôm nay

Người đàn ông ở Canada không thể tin được rằng trong một lần mua vé số ngẫu nhiên đã giúp anh trở thành chủ giải thưởng xổ xố miền Bắc trị giá 676.000 đô la Canada. Kết quả khiến anh ngỡ ngàng và không tin vào mắt mình, cũng nhờ số tiền trời cho đó mà cuộc sống gia đình anh ổn định hơn.

Người có được tấm vé trúng kết quả XSMB hôm nay

Người chơi có cơ hội sở hữu giải thưởng lớn không ai khác chính là anh Ken Herberger(49 tuổi) hiện đang làm công nhân ngành công nghiệp ô tô và sinh sống tại Ottawa, Canada.

Theo như anh Herberge cho biết thì ngày hôm ấy về đến nửa đường anh nghe có thấy tiếng chuông điện thoại kêu, thế nhưng lục trong túi ra thì mới phát hiện tấm vé số đó không phải là của mình. 

Bạn muốn biết kết quả xsmien Bắc trực tiếp sớm nhất trong ngày thì đừng quên đến với   XSMB.

Bỗng dưng có cơ may trúng số giải độc đắc

Lấy điện thoại ra, không cần nghe anh cũng biết đó là chuyện gì và như thế nào, chuyện tưởng chỉ xảy ra trong phim thế nhưng lại diễn ra không thể ngờ tới. Được biết, chỉ vì hai chiếc điện thoại giống y hệt nhau nên anh có cầm nhầm mà không hề hay biết. Lúc đó bạn anh mượn điện thoại của người bạn khác gọi cho anh, nhắn anh nha chóng quay lại cửa hàng bán lẻ vé số để lấy lại điện thoại.

Trước đó anh mới dời quán chỉ 10 phút nên có thể phát hiện và đổi được chứ không ngày mai mới có thể đổi lại được, nhà anh cách cửa hàng mua vé số hơn cả chục cây số. Quay lại đổi điện thoại, anh Herberge bắt gặp cảnh mọi người xúm lại kiểm tra kết quả xổ xố miền Bắc.

Lúc này anh Herberge vô tình được cô nhân viên mời mua thêm 1 tấm vé số dự thưởng cho ngày mai. Anh thấy cũng vui nên mua thử bởi trước giờ vốn anh là người không mấy khi dự thưởng và không hề tin về những tấm vé số có cơ hội trúng lớn.

Tham khảo XSMB XSMB dự đoán hiệu quả và mới mẻ nhất thì đừng quên truy cập XSMB hôm nay  hàng ngày.

Ngỡ ngàng phát hiện tấm vé số mua ngẫu nhiên trúng thưởng

Cầm nhầm điện thoại và trúng thưởng kết quả XSMB hôm nay

Còn khi nói về tấm vé xsmien Bắc trúng giải thưởng lớn anh Herberge cho biết, khi đó anh cũng không hề có suy nghĩ mình sẽ trúng giải thưởng lớn gì cả, thấy mọi người so sánh kết quả đông vui và nhiều người mua vé số dự thưởng đông nên cũng ủng hộ rồi thử vận may thôi.

Lần ấy mua vé số cứ lấy luôn chứ anh cũng không để ý xem mình lấy vé số có dãy số dự thưởng là bao nhiêu. Mãi cho tới 1 tuần sau anh mới mở vé số xem kết quả. Khi này mới phát hiện tờ xổ số đã mang về cho mình giải thưởng lớn. Lúc này anh mới thấy mọi chuyện diễn ra thực sự bất ngờ và có sự trùng hợp lớn. Nếu hôm ấy anh không cầm nhầm điện thoại thì sao có cơ hội này.

Hãy cùng tham khảo XSMB XSMB dự đoán có tỷ lệ trúng cao tại   KQXSMB hom nay hoàn toàn miễn phí.Xem thêm tại:    XS miền Bắc thứ 5 hàng tuần

Views: 21

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service