Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Web Hosting là gì? Tìm hiểu kiến thức về web hosting

Web Hosting là gì?

Web Hosting là một dịch vụ cho phép các tổ chức và cá nhân đăng một trang web hoặc trang web lên Internet. Một máy chủ Web Hosting hoặc nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting, là một doanh nghiệp cung cấp các công nghệ và dịch vụ cần thiết cho trang web hoặc trang web để được xem trên Internet. Trang web được lưu trữ hoặc lưu trữ trên các máy tính đặc biệt được gọi là máy chủ. Khi người dùng Internet muốn xem trang web của bạn, tất cả những gì họ cần làm là nhập địa chỉ trang web hoặc miền của bạn vào trình duyệt của họ. Máy tính của họ sau đó sẽ kết nối với máy chủ của bạn và các trang web của bạn sẽ được gửi đến chúng thông qua trình duyệt. 


Hầu hết các công ty lưu trữ yêu cầu bạn sở hữu miền của mình để lưu trữ với họ. Nếu bạn không có miền, các công ty lưu trữ sẽ giúp bạn mua một tên miền. 


Dưới đây là một số tính năng bạn nên mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình:Các tài khoản email Như đã đề cập trước đó, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu cầu người dùng phải có tên miền riêng của họ. Với tên miền (ví dụ: www.yourwebsite.com) và các tính năng tài khoản email được cung cấp bởi công ty lưu trữ của bạn, bạn có thể tạo tài khoản email tên miền (ví dụ: yourname@yourwebsite.com). 


Truy cập FTP Việc sử dụng FTP cho phép bạn tải các tệp từ máy tính cục bộ lên máy chủ web của mình. Nếu bạn xây dựng trang web của mình bằng các tệp HTML của riêng mình, bạn có thể chuyển các tệp từ máy tính của mình sang máy chủ web thông qua FTP, cho phép trang web của bạn được truy cập thông qua internet. 
Hỗ trợ WordPress WordPress là một công cụ tạo trang web trực tuyến.

Đây là một hệ thống quản lý nội dung trang web và viết blog mạnh mẽ, đây là một cách thuận tiện để tạo và quản lý trang web. WordPress cung cấp hơn 25% trang web trên internet. Hầu hết các nhà cung cấp hosting sẽ cho bạn biết ngay nếu kế hoạch của họ tương thích với WordPress hay không. Các yêu cầu đơn giản để lưu trữ các trang web WordPress của bạn bao gồm: PHP phiên bản 7 trở lên; MySQL phiên bản 5.6 trở lên.

Nếu bạn quyết định tạo và lưu trữ trang web của mình với Website.com , ngoài việc truy cập trình tạo trang web kéo và thả, bạn có thể nhận tên miền tùy chỉnh, địa chỉ email và Web Hosting tất cả được nhóm vào một đăng ký . 

Views: 48

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service