Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Vu kien 2 to ve so doc dac tri gia 3 ty dong giua hai nguoi ban nhau

Vụ kiện 2 tờ vé số độc đắc trị giá 3 tỷ đồng giữa hai người bạn nhậu

 

Tại một tỉnh ở miền Tây, một đôi bạn nhậu lâu năm đã phải đem đơn kiện lên cơ quan chức năng vì tờ vé số. Tình tiết mâu thuẫn khi một người bỏ tiền ra mua vé số và gửi người kia cầm hộ, còn người kia khăng khăng đó là vé của mình.

Tại Bạc Liêu, anh Nguyễn Hoàng Tuấn, hiện trú tại ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai đã khởi kiện bạn nhậu của mình là Lâm Văn Vui để đòi lại hai tờ vé số trúng thưởng giải đặc biệt mà anh ta đã mua.

Xem thêm chi tiêt kết quả tại: KQXSMN 

Là 5 tờ hay 10 tờ, là tặng hay nhờ giữ vẫn là tình tiết cần được làm sáng tỏ

Theo thông tin của anh Tuấn trình trong lúc ngồi uống rượu với 5 người bạn, anh Tuấn đã mua 5 tờ vé số ủng hộ người bán vé số dạo, sau đó đưa cho anh Vui giữ hộ và tiếp tục ngồi vào bàn nhậu.

Ngày hôm sau anh Vui bất ngờ đưa cho anh Tuấn 200 triệu đồng. Khi hỏi về nguồn gốc số tiền, anh Vui nói rằng đây là số tiền thưởng của 5 tờ vé số hôm trước, có 2 tờ trúng giải xổ số đặc biệt. Tuy nhiên, khi biết rằng tổng giá tị giải thưởng là 3 tỷ đồng chứ không phải 200 triệu đồng, anh Tuấn đã yêu cầu anh Vui trả lại nhưng không nhận được sự đồng ý.

Về phía anh Vu lại khẳng định, anh Tuấn đã mua 10 tờ vé số, 5 tờ giữ cho riêng mình, còn 5 tờ tặng cho anh Vui. Nhưng người đã bán vé số cho anh Tuấn lại mang thông tin trái ngược với anh Vui, rằng anh Tuấn chỉ mua 5 tờ, trong đó có 2 tờ có số đuôi 92 trúng giải đặc biệt 2 tờ có số đuôi 83 và 1 tờ có số đuôi 16.

Truy cập ngay tại: SXMN để biết thêm chi tiết.

Giải thích về việc đưa vé số cho anh Vui giữ, anh Tuấn tiết lộ anh Vui vừa trúng đề nên anh Tuấn mới đưa cho anh Vui giữ, để ké tí may mắn chứ không có ý định đem tặng anh Vui.

Sẽ rất khó để anh Tuấn và anh Vui cùng ngồi với nhau trên bàn nhậu

Trái ngược với anh Tuấn, anh Vui khẳng định đã đưa cho anh Tuấn 500 nghìn đồng đi mua đồ nhậu và còn thừa tiền, anh Tuấn đã dùng số tiền để mua 10 tờ vé số và đưa cho anh Vui 5 tờ, không ngờ 5 tờ vé số anh Vui giữ lại trúng giải độc đắc  Vì vậy anh Vui quyết không trả lại tấm vé thuộc quyền sở hữu của anh ta cho anh Tuấn.

Xem thêm chi tiết tại: KQXS mien nam.

Tình tiết sự việc diễn ra khá phức tạp, Công an tỉnh Bạc Liêu đã vào cuộc để tìm ra chân tưởng sự việc diễn ra giữa hai người bạn nhậu này. Nhưng chắc chắn sau vụ việc “nhầm lẫn” này, trên bàn nhậu sẽ không xuất hiện đồng thời cả anh Tuấn và anh Vui.

Views: 38

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service