Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Vẻ đẹp mùa thu nước Mỹ

Mùa thu lại tới, lại về mang theo những yêu thương của một thời đã xa. Mùa thu nước Mỹ lạ lắm, xác xơ mà thanh bình , vàng vọt mà an yên, lạ thường, làm cho con người ta cũng kỳ quặc theo từ ấy…

Mỗi mùa nước Mỹ mang vẻ đẹp riêng nhưng chắc chắn điều rằng mùa thu là mùa dễ đi vào lòng người nhất. Vào thời điểm thu sang, khung cảnh nước Mỹ trở nên huyền hiệu và hấp dẫn bởi từng rừng cây tán lá ngả màu từ vàng sang đỏ, đây là thời điểm phù hợp cho du khách mua vé máy bay đi Mỹ nếu muốn trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên tại cường quốc phát triển bậc nhật thế giới này.


Khi thu sang, nước Mỹ huyền hiệu và hấp dẫn bởi khung cảnh lá cây ngả màu từ vàng sang đỏ

Mỹ là quốc gia rộng lớn với các vùng miền khác biệt hoàn toàn về cả cảnh quan và thời tiết. Nếu như ở khu vực như California, người ta chỉ thấy đất đá, thì tới khu vực đông bắc Mỹ, thiên nhiên ưu ái cho nơi này cảnh sắc khác hẳn, đặc biệt lúc tiết trời vào thu. Mùa thu tại đây thường kéo dài từ tháng 9 tới tháng 11. Khi đấy, không gian đồng loạt đổi sắc với những tán cây chuyển sang màu vàng đỏ tuyệt đẹp. Các tuyến đường quanh co uốn lượn ở Vermont càng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết lúc rừng cây thay màu lá.

Rừng cây, thung lũng hay khu đồng quê đồng loạt đổ màu sặc sỡ, tạo nên bức họa nhiều màu kết hợp. Cả không gian và thời gian như hòa quyện cùng nhau, tạo thành tổng thể khó diễn tả thành lời. Thay vì màu xanh mát của xuân hè, tán cây đỏ rực hay màu cam của khu vực đông bắc tạo nên vẻ đẹp hút hồn, không hề gợi sự nhàn chán.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Mỹ Hãng Eva Tháng Nào Rẻ Nhất

Cảnh sắc thu ở khu vực đông bắc Mỹ luôn có sức hút du khách du lịch và nhiếp ảnh gia. Lái xe qua các cánh rừng, đồng thời nhờ sự hỗ trợ của flycam, các nhiếp ảnh gia thu được toàn cảnh về rừng cây thay mùa lá từ trên cao. Với thiết bị bay không người lái, nhiếp ảnh gia Michael Matti đưa người xem đến với khung cảnh nhuốm màu cổ tích lúc rừng cây thay lá. Khoảnh khắc này càng rõ nét hơn với góc nhìn toàn cảnh từ cao nhìn xuống.


khung cảnh nhuốm màu cổ tích khi rừng cây thay lá khắp nơi trên nước Mỹ

New Hampshire nổi tiếng là một trong những khu vực trên thế giới sở hữu mùa thu đẹp nhất. Cảnh sắc thu tại đây đẹp như tranh vẽ. Tới với New Hampshire, du khách thích tận hưởng cảm giác chèo thuyền trên lòng hồ yên ả để ngắm nhìn cảnh sắc lãng mạn xung quanh.

Nếu bạn có ý muốn đến Mỹ du lịch vào mùa thu này, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và 1 hành trình bay thú vị cũng như chia sẻ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ để giúp quý khách có một hành trình du lịch tại Mỹ tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để biết thêm thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Views: 36

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service