Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Vat lieu be tong se lam cho tinh yeu cua ban tro nen vung chac

Vật liệu bê tông sẽ làm cho tình yêu của bạn trở nên vững chắc
Thế giới thiết kế đang nóng cho bê tông ngay bây giờ. Nó không chỉ là một trong những xu hướng thiết kế lớn nhất của năm 2018, nó là phần bằng nhau kiểu dáng đẹp và sức mạnh. Thêm vào đó, nó rẻ và dễ bảo trì. Cần chúng tôi nói nhiều hơn? Chỉ để được an toàn, chúng tôi sẽ. Bê tông chỉ có thể là lựa chọn sàn thân thiện với môi trường nhất của bạn.
Nếu đã có một tấm bê tông trong nhà hoặc căn hộ của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là có cát và bịt kín. Bạn chỉ cần vật liệu bổ sung tối thiểu, có nghĩa là tác động của bạn đối với môi trường là rất nhỏ. Hơn nữa, bê tông kéo dài trong một thời gian dài chúng ta đang nói nhiều thế kỷ. Đó là lý do tại sao rất Nhà đẹp - Những mẫu nhà đẹp thiết kế hiện đại hợp xu hướng nhiều ngôi nhà sử dụng nó làm nền tảng cho sàn nhà của họ. Nếu bạn muốn sàn nhà bền, sang trọng dễ dàng theo kịp, hãy nhìn xa hơn sàn bê tông.
[IMG]
Một chất liệu bền vững
Nó có vẻ không trực quan để dựa vào một vật liệu nặng như vậy để thêm ánh sáng vào một không gian. Nhưng bê tông cho vay một cảm giác thanh tao. Màu sắc và kết cấu của nó là âm lịch thấp, và bề mặt nhẵn của nó giúp bất kỳ căn phòng nào cảm thấy mở. Điều này hoạt động tốt trong phòng tắm nơi bạn muốn thấm nhuần bầu không khí giống như spa. Nó cũng tuyệt vời cho văn phòng và phòng ăn cần phải cảm thấy rộng rãi ngay cả khi đầy người.
Nếu bạn nghĩ rằng bê tông là nhàm chán, hãy nghĩ lại. Nhờ vết bẩn, tem và màu sắc, sàn bê tông có thể chỉ là về bất cứ điều gì bạn muốn nó được. Có lẽ bạn muốn đóng dấu các mẫu lá vào lối vào của bạn để dựa vào sự rung cảm của thiên nhiên. Có lẽ bạn muốn vết bẩn sàn nhà của bạn với độ bóng cao cho thêm kiểu dáng đẹp. Hoặc có thể bạn muốn thêm một giọng thú vị, giống như hình trên.
Giữ cho khu vực có lưu lượng truy cập cao của ngôi nhà của bạn trong hình dạng hàng đầu là một việc vặt không bao giờ kết thúc. Bạn có cảm thấy như bạn luôn luôn đuổi theo một người nào đó với một cây chổi? Bạn có thể muốn xem xét sàn bê tông. Màu xám tự nhiên của bê tông là một mặt nạ bụi lý tưởng, cộng với bề mặt nhẵn mịn khiến mắt suy nghĩ nó sạch sẽ. Hoặc, nếu có một màu sắc cụ thể của bụi bẩn mà bạn đã kéo ra khỏi mái tóc của bạn, hãy xem xét một vết bê tông. Các vết bẩn màu nâu trên bê tông trong bức tranh trên là hoàn hảo để che dấu vết của giày bẩn.
Có thể vui vẻ hoặc bực bội, tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận nó. Nếu bạn thích xoay vòng với thiết kế nóng nhất của mùa, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các điểm lâu dài của ngôi nhà của bạn có thể xoay quanh bạn. Một sàn bê tông là một phiến đá trống. Năm nay, trong khi bê tông nóng, bạn có thể chọn để lại hầu hết các sàn của bạn tiếp xúc. Xuống đường, khi có một xu hướng mới mà bạn thích thú, bạn có thể xếp nó với thảm hoặc cát và nhuộm lại nó. Đó là một giải pháp lâu dài giúp thay đổi thiết kế nội thất của bạn một cách dễ dàng.
Cho dù bạn là một người đàn ông duy nhất thiết kế bachelor pad của bạn hoặc một cặp vợ chồng cố gắng để cung cấp cho nhà hoặc căn hộ của bạn một thiết kế cân bằng giới tính, bạn có thể bị bối rối. Rất nhiều xu hướng thiết kế nam tính hướng tới những mảnh nặng, màu tối và những kỷ vật thể thao luôn luôn là bản gốc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cung cấp năng lượng nam cho phòng mà không sơn màu đen và treo lên một đống cờ, hãy nhìn vào bê tông. Ngay cả với màu sắc mềm mại và Biet thu dep - Cạp nhat lien tuc cac mau biet thu co dien, tan co dien, hien dai đường nét sạch sẽ, sàn bê tông mang đến cho mọi không gian cảm giác mạnh mẽ, nam tính.
[IMG]
Những kiến trúc tuyệt đẹp
Các tấm bê tông đồng bằng đã được sử dụng làm vật liệu sàn cho tầng hầm, nhà để xe, sân hiên và các khu vực tiện ích trong nhiều năm, nhưng bê tông hiện nay cũng là vật liệu khả thi trong ngôi nhà hiện đại, nơi nó có thể được tìm thấy ở dạng bóng, khắc, hoặc màu sàn của bất kỳ phòng nào trong nhà. Như với tất cả các vật liệu sàn, bê tông có nhiều lợi ích mà người lắp đặt và nhân viên bán hàng sẽ chào hàng khi cố gắng quảng bá sản phẩm của họ. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm khi sử dụng bê tông ở một số nơi nhất định. Vì vậy, trước khi bạn loại bỏ sàn hiện có và cài đặt bê tông trần hoặc xử lý, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu cả tốt và xấu.
Đối với những người sử dụng để nghĩ về bê tông như một bề mặt tiện dụng chỉ thích hợp cho đường lái xe, nhà để xe, và vỉa hè, nhiều đức tính của bê tông như một vật liệu sàn có thể đến như là một bất ngờ. Sàn bê tông cực kỳ cứng cáp và Batdongsan đàn hồi và có thể chịu được áp lực từ các thiết bị rất nặng, chẳng hạn như ô tô, xe tải, xe nâng hàng và thùng xếp chồng lên nhau. Đó là lý do tại sao nó là một vật liệu phổ biến cho các khu vực thương mại làm việc chăm chỉ, chẳng hạn như nhà để xe và nhà kho.

Views: 122

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service