Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Van tay ban noi len dieu gi o tinh cach

Vân tay bạn nói lên điều gì ở tính cách
 
Hiện nay, việc tiến hành phân tích vân tay để khám phá những nét tính cách đặc trưng được rất nhiều quý cha mẹ quan tâm. Họ mong muốn thấu hiểu con mình cũng như tìm được phương pháp giáo dục thực sự phù hợp với thiên khiếu,cho con sự phát triển tối ưu.
 
Dưới đây sinh trắc học vân tay miễn phí TPHCM tay Elitte Symbol cùng bạn tìm hiểu nội dung Vân tay bạn nói lên điều gì ở tính cách. Mời bạn theo dõi bài viết.
 
Bằng những cơ sở khoa học sinh trắc vân tay chúng ta đã giải mã được các tiềm năng ẩn chứa bên trong bản thân mình. Bài báo cáo Sinh trắc vân ty tay sẽ giúp đánh giá phân tích được sự phân bổ số lượng của các tế bào não và phân bổ các chức năng thông minh trong não, nhằm thống kê có liên quan đến trí thông minh bẩm sinh cá nhân và từ đó định hướng phát triển dựa trên những tiềm năng bẩm sinh.
 
Khi phân tích vân tay, bạn sẽ được biết về những nét tính cách đặc trưng qua các chủng vân tay hay sự phân bổ 8 loại hình thông minh bẩm sinh trong bạn. Sinh trắc vân tay giúp phát triển tối đa các năng lực bẩm sinh phù hợp với yêu cầu của nghề nghiệp trong tương lai.
 
[IMG] 
Vân tay bạn nói lên điều gì ở tính cách
 
Và các nhà khoa học Sinh trắc vân tay uy tín nhất đã nghiên cứu và chứng minh được rằng, trên toàn thế giới này chẳng có vân tay ai giống ai kể cả anh chị em sinh đôi cùng trứng. Thế nhưng tất cả lại chỉ tựu chúng trong 3 chủng vân tay chính: Whorl, Arch và Loop, với những đặc điểm nổi bật hoàn toàn khác biệt.
 
- Loop:  Được ví như nước, những người này có tính cách nhẹ nhàng, thân thiện, thích nghi tốt và học hỏi nhanh. Đặc biệt đây là những người không thích những mâu thuẫn, dễ kết bạn nhưng ít khi chủ động, bộc lộ bản thân theo tâm trạng.
 
- Whorl:  Chủng Whorl thể hiện nét tính cách mạnh mẽ, chủ động, quyết tâm cao, tư tưởng lớn và có sức chịu đựng cao về tinh thần. Khi có đam mê mạnh mẽ, những người này có thể tập trung cao độ để đạt mục tiêu.
 
- Arch: Vân sóng, không có tam giác điểm. Tính cách nhóm này bền vững. Họ hay hoài nghi về những điều mới, có khả năng hướng dẫn cho người khác về các quy trình và giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình…
 
Với mục đích và chức năng phát hiện năng  khiếu bẩm  sinh và định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho học sinh, sinh viên, hiện nay Elite Symbol đã hợp tác với các doanh nghiệp.
 
[IMG] 
Kiểm tra vân tay để khám phá bí ẩn của não bộ
 
Trong bản báo cáo sinh trắc vân tay, các nội dung: cảm xúc, thông minh, vượt khó, sáng tạo, trí thông minh đa dạng, năng lực học tập của não bộ, của cá nhân và tốc độ tiếp thu việc học… đều được phân tích rõ. Chính vì thế, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình, xác định rõ ước mơ và con đường đi đến ước mơ sao cho ngắn nhất, hiệu quả nhất.
 
Điều này để  góp phần vào việc tư vấn quản lý nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực để nhằm mục đích hoàn thiện hơn nữa bài toán tuyển dụng đến đào tạo  và phân bổ nguồn nhân lực một cách hợp lý nhất, tránh sự lãng phí  đầu tư trong đào tạo.
 
Eltite Symbol sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình khai phá và phát triển những tiềm năng cho các em học sinh. Hãy đến với chúng tôi để tiến hành sinh trắc vân tay và tư vấn nghề nghiệp tương lai cho con em mình ngay nhé.
 
Chúc bạn thành công.

Views: 19

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service