Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Tu van tuoi Ky Mui ke giuong huong nao hop phong thuy?

Tư vấn tuổi Ký Mùi kê giường hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi kỷ mùi 1979 hợp phong thủy. Hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ cho tuổi kỷ mùi nên quay về hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về các hướng tốt hợp phong thủy và các hướng kỵ với tuổi Kỷ Mùi 1979, mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới bài viết này.

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Kỷ Mùi

  • Năm sinh dương lịch: 1979
  • Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam và nữ đều thuộc cung Chấn, Đông Tứ Mệnh.
  • Bản mệnh tương ứng theo Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là lửa trên trời). Thiên Thượng Hỏa là nguồn sáng và nguồn năng lượng rực rỡ trên trời. Do đó, nạp âm này không những không bị Thủy khắc mà Thủy còn như vật phản chiếu, giúp bản mệnh càng thêm rực rỡ.
  • Các đặc điểm về tính cách, vận mệnh: Tuổi Kỷ Mùi rất có chí tiến thủ, thăng tiến tốt, mối quan hệ xã hội cũng rất rộng rãi và hòa đồng. Họ có tính cách, dịu dàng, nhu thuận nhưng lại khá quyết liệt. Những người tuổi này thường chu đáo, cẩn thận trong công việc, chịu khổ chịu khó.
Trước khi chọn hướng đặt giường ngủ phù hợp cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm tuổi Kỷ Mùi để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm: Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần theo phong thủy

II. Tuổi Kỷ Mùi kê giường hướng nào?

Khi ngủ là lúc con người rơi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn để tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là thời điểm mà con người dễ chịu những tác động từ bên ngoài nhất. Do đó, theo quan niệm phong thủy, hướng giường ngủ phải được đặt ở phương vị tốt. Điều này sẽ giúp chủ nhân có thể tiếp nhận được năng lượng tích cực, hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Việc chọn hướng trong phong thủy phòng ngủ phải tuân theo quy luật Bát Quái. Theo đó, tương ứng với năm sinh, mỗi người sẽ thuộc một trong tám cung mệnh. Mỗi cung mệnh khác nhau hợp với các phương vị về phương hướng sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Do đó, hướng này có thể tốt với người này nhưng lại xấu với người khác.

Theo quy luật này, tương ứng với mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với tuổi Kỷ Mùi, phương hướng tốt – xấu này cụ thể như sau.

1. Các hướng tốt để đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi


Tên hướng tốt Ý nghĩa của hướng theo phong thủy Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Sinh Khí (chủ về vượng khí tốt cho con người) Thuộc sao Tham Lang – hướng tốt nhất cho con người trong 8 hướng. Những vận khí từ hướng này giúp chủ nhân thành công trong sự nghiệp, thăng tiến về tiền tài, hòa hợp trong tình yêu. Hướng Nam
Diên Niên (chủ về sự hòa thuận) Thuộc sao Vũ Khúc – là cát tinh tốt thứ hai, giúp sự vững vàng trong gia đình được củng cố, mang đến sự đầy đủ và viên mãn. Hướng Đông Nam
Thiên Y (Chủ về sức khỏe) Thuộc sao Cự Môn – là cát tinh tốt thứ ba, mang ý nghĩa về sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Hướng Bắc
Phục Vị (Chủ về sự an yên) Thuộc sao Tả Phù – là cát tinh tốt thứ tư, mang đến sự bình an, yên ổn, con cái đuề huề. Hướng Đông

Hướng tốt nhất để đặt giường ngủ đối với gia chủ là hướng Sinh Khí. Theo đó, đối với tuổi Kỷ Mùi, gia chủ nên đặt giường theo hướng Nam để có nhiều may mắn nhất.

Tuổi Kỷ Mùi nên đặt giường ngủ theo hướng Nam – hướng Sinh Khí.

2. Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh kê giường hướng nào?


Tên hướng xấu Ý nghĩa của hướng theo phong thủy Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Hướng Tuyệt Mệnh Thuộc sao Phá Quân, là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng. Hướng này có nhiều sát khí, ảnh hưởng cả về tài vận, sức khỏe của gia chủ. Thậm chí, có thể mang lại nhiều tai ương, xui rủi bất ngờ. Hướng Tây
Hướng Ngũ Quỷ Thuộc sao Liêm Trinh – là hung tinh quấy phá cuộc sống gia đình lẫn công việc. Đây là biểu hiện của 5 loại tà khí quấy rối cuộc sống và công việc. Hướng Tây Bắc
Hướng Lục Sát Thuộc sao Văn Khúc, đem đến cho gia chủ sự mất mát, tổn thương và chia ly, gia đình dễ bất hòa. Hướng Đông Bắc
Hướng Họa Hại Thuộc sao Lộc Tồn, là hung khí khiến trong nhà không yên, gia chủ dễ rơi vào cảnh cô quả, ít con cái, dễ bệnh tật. Hướng Tây Nam

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần chú ý các hướng xấu với bản mệnh để đặt giường ngủ phù hợp.

Xem thêm: Chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý hợp phong thủy

III. Những lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ với tuổi Kỷ Mùi

  • Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nên trang trí phòng ngủ bằng các màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá (mang năng lượng Mộc). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực cho gia chủ.
  • Tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên không bị thuộc tính Thủy chế khắc. Trái lại, Thủy còn giúp người tuổi này phản chiếu được nguồn năng lượng, càng trở nên rực rỡ. Chính vì vậy, có thể sử dụng màu xanh dương để trang trí phòng ngủ nhưng cần lưu không nên dùng quá nhiều mà chỉ sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.
  • Các màu tối, màu đen có sự khác biệt hoàn toàn với ánh sáng và nguồn năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng những màu sắc này.
  • Hỏa khắc Kim nên trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng nhiều màu sắc trắng, xám hay những vật có thuộc tính Kim quá mạnh.
Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa nên có thể sử dụng màu xanh dương kích hoạt thêm nguồn năng lượng.

Trên đây, Nhà Đất Mới đã giải đáp câu hỏi tuổi Kỷ Mùi nên kê giường hướng nào. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có kinh nghiệm bài trí không gian hợp phong thủy. Điều này có thể đem lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn cả về công việc, sức khỏe và tiền tài.

Nguồn: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/tuoi-ky-mui-ke-giuong-huong-nao.html

Views: 8

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service