Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Trong phong thuy thi mau sac vo cung quan trong

Trong phong thủy thì màu sắc vô cùng quan trọng

Phong thủy là quan niệm đến từ Trung Quốc, và nó có một mối quan hệ tuyệt vời với màu sắc. Phối màu tốt giúp mọi người thoải mái.Người Trung Quốc tin rằng màu đỏ là màu sắc tốt lành nhất, biểu thị sự ấm áp, hạnh phúc, may mắn và sức mạnh.

Màu vàng là biểu tượng của ánh sáng, uy quyền cao quý và tuổi thọ. Màu sắc chính của trang phục và trang trí cung điện trong cung điện là vàng và son, thể hiện sự cao quý và uy quyền.Màu cam tượng trưng cho sự linh thiêng. Nhà sư mặc men màu cam, đại diện cho uy quyền tối cao của Phật giáo. Cùng tham khảo những thông tin được Phong thuỷ nhà đất chia sẻ sau đây:

Trong phong thủy thì màu sắc vô cùng quan trọng

Màu xanh lá cây đại diện cho cuộc sống, mùa xuân, sự yên tĩnh và tươi mát. Đó là một màu phổ biến trong trang trí nội thất. Nội thất được trang trí với thảm xanh và cây cảnh, khiến mọi người cảm thấy bình tĩnh.

Trắng và đen, thể hiện nỗi buồn và sự buồn tẻ. Theo thói quen sinh hoạt của người dân Trung Quốc, phong tục dân gian, tín ngưỡng, điều cấm kỵ, màu sắc phù hợp, họ không thích sử dụng màu đen, xanh thuần khiết, xám đen, xám trung bình, trắng tinh khiết và các màu khác.

Phong thủy nghiên cứu âm, dương và năm yếu tố. Do đó, việc sử dụng màu sắc trong nhà phải phù hợp với chức năng của căn phòng. Năm dòng gỗ, vàng, lửa, nước và đất tương ứng với màu xanh lá cây, trắng, đỏ, đen và vàng. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Phong thuỷ hướng nhà - Nhà phong thuỷ - Cách xem hướng nhà phong thuỷ

Theo sự khác biệt giữa tính cách và tiềm năng của mọi người, tâm lý của họ có sở thích và điều cấm kỵ đối với một màu sắc nhất định, phản ánh nhiều suy nghĩ hơn, ảnh hưởng đến hành vi của họ,Nếu bạn muốn sử dụng màu sắc để xua tan những rung cảm tiêu cực trong phong thủy? Bạn nên biết ý nghĩa của từng màu và cố gắng phối hợp chúng.

Màu xanh lá cây đại diện cho cuộc sống

Nhân tiện, ánh sáng có tác động đến con người, chúng ta phải chọn đèn chất lượng cao và màu sắc ánh sáng phù hợp.Màu sắc không được xua tan hoặc thu hút những rung cảm tiêu cực hoặc tích cực. Tâm trạng của bạn, cách bạn suy nghĩ, ý kiến ​​và niềm tin của bạn xua tan hoặc thu hút sự rung cảm.

Trong mỗi thứ duy nhất trong Vũ trụ đều có Âm / Dương hai mặt và chính bạn là người trích xuất phần Âm hoặc phần Dương của vật đó. Nếu thái độ của bạn đối với mọi người là họ thường thích các cuộc thảo luận và chiến đấu, thì bạn có thể gặp người hài hước và dễ chịu nhất trên Trái đất và bạn sẽ trích xuất từ ​​cô ấy những phần phong kiến. Phong thủy chỉ dạy bạn chạm vào những phần tốt đẹp của thực tế trong khi để im lìm những phần bạn không muốn.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích, tham khảo thêm Phong thuy nha o mới nhất mỗi ngày.

Xem thêm: xem phong thủy hướng nhà theo tuổi 

Views: 29

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service