Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Trần thạch cao phòng khách ,giải pháp cho biệt thự

Trần thạch cao phòng khách ,giải pháp cho biệt thự

Có thể nói là việc sử dụng trần thạch cao làm trần phòng khách thay cho trâng gỗ , trần nhựa và trần bê tông đắp chi tiết  đang là một khải pháp tối ưu về mọi mặt cho trần thạch cao phòng khách biệt thự đơn giản trong quản lí giám sát , thời gian thi công cực kỳ nhanh chóng , hiệu quả làm đẹp là rất cao , lại còn bền , an toàn , chống nóng ... giải pháp thông minh trong chọn vật liệu hiện nay và  đáp ứng được nhiều tiêu chí đi kèm , hài lòng được tính cách và yêu cầu của nhiều khách hàng.

Tiết kiệm điện năng nhờ cách nhiệt và bề mặt sáng mịn , phản quang tốt từ đó tiết kiệm được số lượng đèn lắp xung quanh trần nhà , không hấp thụ lạnh từ điều hòa nên sẽ tiết kiệm được điện năng vào mùa hè nóng nực . Nhất là ở những thành phố lớn thì mật độ nhà ở cao nên không khí thường ngột ngạt và nóng bức.
trần thạch cao phòng khách tân cổ điển.
Với thiết kế làm trần bằng vật liệu thạch cao thì bạn không phải lo ngại điều gì về thời tiết đối với nhiệt độ bên trong phòng cũng như đối với gia đình bạn. Vì nó có khả năng chống được nhiệt độ từ bên trên lớp trần bê tông áp xuống phía dưới mà không thể xuyên qua được lớp thạch cao , điều đó còn có thể cho phép nó kháng lửa , giảm sức lan tỏa nếu có rủi ro sảy ra nữa . Không cần phải giảm thấp nhiệt độ điều hòa cho phòng có sửa dụng trần thạch cao  là lợi thế rất lớn trong giảm thiểu chi phí tiền điện tiêu thụ thường tăng vọt khi mùa hè tới .
 
Đối với trần thạch cao phòng khách tân cổ điển cũng vậy, đặc điểm của loại trần này là mang phong cách hiện đại những trên nét cổ điển của những ngôi biệt thự với kiến trúc của các nước nổi tiếng . Ngoài trần thạch cao phải tinh tế phù hợp với phong cách thì nó còn phải phù hợp với các thiết bị , đồ vật trong căn phòng này .
+ Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhờ vật liệu cấu trúc hóa học hiện đại
Sử dụng trần thạch cao thì các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề trần bị nấm mốc do ẩm hay nước dính vào vì nó có công dụng kháng nấm mốc cực kì tốt mà không phải vật liệu nào cũng có thể làm được . Với điều kiện nóng ẩm gió nồm thì thời tiết này là một loại thời tiết dễ gây đổ mồ hôi nhà và ẩm tường, trần nhà gây nên tình trạng nấm mốc nghiêm trọng . Và từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn . Vì khi có nấm mốc nó sẽ phát sinh ra nhiều loại vi khuẩn gây hại đến hệ hô hấp của  con người .
Các kiểu trần thạch cao đẹp cho phòng khách xin phép tư vấn một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách biệt thự cổ điển và tân cổ điển .

Views: 202

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service