Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Tieu su cau thu Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro là một trong những câu thủ xuất sắc. Anh sinh năm 1985. Anh được người hâm mộ đặt cho biệt danh là là "CR7". Anh là cầu thủ bóng đá quốc tịch Bồ Đào Nha và hiện nay đang thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ bóng đá Real Madrid với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo. đòng thời anh cũng là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Lịch bóng đá TBN - Lịch thi đấu bóng đá anh hôm nay.
 

[IMG] 
Huyền thoại Cristiano Ronaldo

Bằng khả năng của mình anh đã sớm tỏa sáng trên sân cỏ. Với lối chơi độc đáo, đường chuyền chắc chắn, chính xác, khả năng sút xa tuyệt vời và xủa lý tình huống trên sân hết sức linh hoạt, vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới lúc ấy khi chuyển nhượng từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng.
 
Với khả năng và thành tích của mình Cristiano Ronaldo được người hâm mộ và các chuyên gia đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại. Anh cùng với Lionel Messi là hai cầu thủ hay nhất lịch sử nền bóng đá thế giới đương đại.
 
Quê hương của Ronaldo là Santo António. Đây là một thành phố của Funchal. Gia đình anh cũng không phải là khá giả. Mẹ anh là một đầu bếp còn bố anh là một người thợ làm vườn thời vụ. Ronaldo là con út trong gia đình, anh có một anh trai và hai chị gái. Có vẻ như hoàn cảnh cũng là một phần giúp cho anh có dộng lục và thành công như ngày hôm nay.
 
Cái tên của cầu thủ này hết sức đặc biệt khi được đặt theo tên của 1 diễn viên và cũng là tên của tổng thống Mỹ khi ấy. Cái tên này được cả bố và mẹ của anh đặt và được lấy từ tên mộ diễn viên mà bố anh yêu thích. https://www.scoop.it/t/xem-ban-tin-the-thao-24h-ngay-hom-nay-tt-24h
 

[IMG] 
Cầu thủ của Real
 
Cristiano Ronaldo đam mê bóng đá từ nhỏ và chơi bóng ở Andorinha. Sau hai năm chơi ở đây anh đã chuyển đến Nacional. Đây là nơi có thể cho anh cơ hội tốt hơn để theo dduoir đam mê vì đây một trong hai câu lạc bộ lớn của đảo Madeira.
 
Năm 1997 là một năm thành công rực rỡ của câu lạc bộ bóng đá Nacional. Và điều đó đã góp phần giúp cho cầu thủ Cristiano Ronaldo được nhiều đội bóng để ý và muốn mua về, trong đó có câu lạc bộ Bồ Đào Nha Sporting Lisbon. Ronaldo muốn ra đi - Link Sopcast trực tuyến.

Views: 98

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service