Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Thuoc ha huyet ap cao - chua tri benh cao huyet ap HAY !

Thuốc hạ huyết áp cao - chữa trị bệnh cao huyết áp HAY !

 

Chào Bạn,

 

Thuốc hạ huyết áp cao - chữa trị bệnh cao huyết áp. Bệnh cao huyết áp là một trong những căn bệnh dễ nhận biết nhất, nhưng cũng là một trong những căn bệnh khó chữa trị nhất tính đến thời điểm hiện tại. Không giống như bệnh viêm họng, sổ mũi, uống thuốc tây một vài ngày, lâu nhất là 2 tuần là khỏi. Thì đối với bệnh tăng huyết áp, nếu không khéo, bệnh nhân có thể phải phụ thuộc thuốc tây cả đời. Thuốc thảo dược của Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết căn bệnh này như thế nào ?

 

 

 

Thuốc hạ huyết áp cao - chữa trị bệnh cao huyết áp - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

 

Bệnh nhân Lê Đình Hậu - 36 tuổi, Hồ Chí Minh

 

Tôi phát hiện mình bị huyết áp cao từ năm 27 tuổi. Vào thời điểm đó, tôi khá bất ngờ vì tuổi tôi còn rất trẻ. Mà theo tìm hiểu, đây là bệnh của người già. Hiện tại, tôi vẫn kiểm tra huyết áp thường xuyên, thỉnh thoảng huyết áp có lên cao.

 

Lúc khám sức khỏe định kỳ của công ty cách đây cũng gần 10 năm, tôi thấy huyết áp của mình hơi cao hơn mức bình thường. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, vì tôi tin tưởng hiện tại mình còn trẻ, sức khỏe còn tốt nên không cần quá quan tâm.

 

Công việc lúc đó cũng khá căng thẳng, liên quan nhiều đến doanh số. Cứ mỗi ngày, tôi đều phải chạy đua, phải gặp gỡ khách hàng, phải kiểm tra đơn hàng, v.v Chính vì thế, nhiều lúc, đặc biệt là cuối tháng, cuối quý, tôi cảm thấy cực kỳ căng thẳng.

 

Thông thường, để giải quyết tình trạng căng thẳng, tôi sẽ hút thuốc lá hoặc rủ bạn bè, đồng nghiệp đi nhậu buổi tối.

 

Thời gian đầu còn thỉnh thoảng, nhưng khi lên một cấp bậc cao hơn, tôi lại hút thuốc lá thường xuyên hơn. Vì thế, mỗi năm khi khám sức khỏe định kỳ, tôi khá lo lắng. Cách đây hơn 2 năm, khám bệnh xét nghiệm thì thấy chỉ số cholesterol và acid uric tăng cao hơn mức cho phép. Bác sĩ đã yêu cầu tôi uống thuốc và tăng cường vận động thể chất.

 

Về nhà, tôi cũng nghe lời, tôi dậy sớm được vài hôm, cũng chạy bộ 30 phút. Nhưng rồi sau đó, tôi bỏ dở. Buổi tối tôi cũng đăng ký 2 tháng tập gym. Nhưng cũng không đều đặn.

 

Sau khi lập gia đình được hơn 1 năm, tôi có sắm cho mình một chiếc máy đo huyết áp. Bình thường, tôi thường đo lúc sáng sớm, trước khi đi làm. Tôi để ý, nếu tôi thức khuya thì ngày hôm sau huyết áp thường cao hơn. Còn nếu uống rượu bia, nhậu thì thỉnh thoảng huyết áp có hơi cao.

 

Bản thân tôi còn trẻ nên tôi không thích uống thuốc tây. Bệnh thì uống. Nên bác sĩ cho tôi 2 tuần thuốc uống. Tôi uống xong thì ngưng, không tái khám. Huyết áp lúc đó trên dưới 140/90 mmHg. Bây giờ cũng tương đối ổn. Tôi không cảm thấy khó chịu gì. Tôi cũng đã dành thời gian tìm hiểu về bệnh cao huyết áp và mỡ máu, gout. Tôi thấy tốt nhất đừng phụ thuộc thuốc tây quá nhiều.

 

Nếu cảm thấy mệt, tôi sẽ nghỉ phép để đi du lịch một vài ngày. Còn nếu thấy huyết áp trên 140/90 mmHg trong 3 ngày liên tục, thì tôi sẽ uống 1-2 viên thuốc tây.

 

Thuốc thảo dược của Mỹ tôi uống được hơn 2 tuần. Tôi uống một phần vì tôi biết đây là sản phẩm chất lượng, một phần vì tôi muốn bảo vệ sức khỏe huyết áp và tim mạch của tôi. Tránh bị nặng về sau…

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe! 

 

Bệnh nhân Trương Kim Liên - 47 tuổi, Đà Nẵng

 

Tôi mắc bệnh cao huyết áp cũng gần 4,5 năm. Hiện tại, tôi đang uống thuốc đông y để ổn định huyết áp. Thỉnh thoảng, nếu huyết áp tăng quá cao, thì tôi sẽ uống 1 viên thuốc tây hỗ trợ thêm.

 

Khi phát hiện bệnh tăng huyết áp lần đầu tiên, huyết áp lúc đó đo được hình như trên 150/90 mmHg. Điều kì lạ là tôi không có bất kỳ biểu hiện chóng mặt, đau đầu nào. Chỉ là cảm thấy hơi nóng mặt. Tôi cứ tưởng đó là do tôi làm việc căng thẳng. Nên nhiều khi thấy nóng mặt là chuyện bình thường.

 

Lúc đó, tôi chỉ cần ngồi nghỉ tại chỗ khoảng chừng 10-15 phút là hết. Tôi không nghĩ đó là do huyết áp tôi tăng cao. Các chỉ số xét nghiệm khác đều tốt.

 

Bác sĩ yêu cầu tôi uống thuốc 2 tuần, sau đó tái khám. Và điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt. Tôi cũng ra nhà thuốc mua thuốc. Đồng thời, tôi mua thêm 1 chiếc máy đo huyết áp để về theo dõi thêm. Uống thuốc tây được gần 5 ngày, thấy huyết áp ổn nên tôi đã ngưng không uống nữa.

 

Tôi có đem chuyện tôi bị cao huyết áp, vào công ty kể cho một vài đồng nghiệp khác và hỏi thêm về cách điều trị. Theo chia sẻ và tôi cũng lên mạng tìm hiểu thêm, thì tôi được biết đây là căn bệnh không thể chữa dứt điểm được. Nếu uống thuốc tây phải phụ thuộc thuốc cả đời. Tôi cảm thấy hoang mang và lo lắng.

 

Tuy nhiên, ngoài thuốc tây, còn có rất nhiều cách khác tôi có thể thử. Nên vì thế tôi cũng cảm thấy an tâm phần nào. Trong đó, tôi thích dùng cây thuốc và thảo dược. Vì từ trước đến giờ, mỗi khi không thể chữa khỏi bằng thuốc tây, chẳng phải mọi người đều chuyển qua dùng thuốc đông y, thuốc thảo dược hay sao.

 

Cứ mỗi tháng, tôi lại uống 5 ngày thuốc đông y. Thuốc thảo dược của Mỹ thì tôi chỉ mới uống được hơn 1 tuần. Tôi sẽ uống để thay thế thuốc đông y và thuốc tây. Hi vọng sau một thời gian, huyết áp của tôi sẽ được kiểm soát tốt hơn...

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

➽ Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh tăng huyết áp của Mỹ. Xem chi tiết tại:  https://www.vingle.net/posts/2553374

 

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  【Hiệu Quả Nhất】 Thuốc đặc trị, chữa trị bệnh dành cho người cao huyết áp của Mỹ. 《TOP 1》 Thuốc hạ huyết áp cao của Mỹ. [Nhập khẩu 100%]

 

Chia sẻ đặc biệt:  Thuốc hạ huyết áp cao - chữa trị bệnh cao huyết áp tại website hahuyetapcao.comTác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Views: 96

Comments are closed for this blog post

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service