Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

thuốc tăng cường khả năng tâm thần

Nó là điều cần thiết để ghi nhớ rằng đôi khi các upside có thể được chỉ là tuyệt vời như nhược điểm. Không phải chúng ta phải thảo luận về tất cả các loại thuốc, nhưng nếu chúng ta lấy nấm ma thuật như là một ví dụ, thì số lượng người giải trí của nó có ý kiến ​​mạnh mẽ với nhu cầu nói bất lợi, không có bất kỳ loại kiến ​​thức Thuốc giúp đầu óc tập trung, hiểu biết lâm sàng hoặc kinh nghiệm nào. Đó cũng là lý do khiến các đối số thường không lớn hơn nó chỉ là kẻ ngược đãi ma túy và những kẻ lạm dụng bất lực làm những loại thuốc đó. Lần đầu tiên bạn thử Modafinil một gợi ý tuyệt vời của nó để xem tác động của một nửa liều lượng, mà bằng cách này là rất nhiều cho rất nhiều người.

Tuy nhiên, đáng kể nhất, modafinil là một loại thuốc theo toa chỉ được cấp phép chỉ để điều trị chứng ngủ rũ. Nghiên cứu này chỉ nghiên cứu một lần sử dụng thuốc này trong một ví dụ nhỏ về cá nhân. Có thể cho những người khỏe mạnh và cân bằng thường xuyên dùng thuốc này chỉ với mục tiêu cố gắng nâng cao hiệu suất nhận thức. Kết quả là, nó chắc chắn sẽ là nguy hiểm để có được modafinil hoặc các mặt hàng tương tự trực tuyến mà không cần toa bác sĩ của bạn. Giả sử có một chiếc máy tính bảng chắc chắn sẽ cho phép bạn thấy điểm rõ ràng hơn, tập trung tốt hơn nhiều cũng như do đó tăng năng suất ?. Phụ nữ tuyệt đẹp xếp hàng để có được sự tập trung của mình cũng như các chủ doanh nghiệp phổ biến ngay lập tức muốn đối phó với anh ta.

Mặt khác, nếu bạn có một ngày tồi tệ, cũng như thực sự nó là khả thi cũng trên Modafinil, hiệu quả được giảm thiểu. Sau 14 ngày của Modafinil nó đã thực sự là một chuyến đi ấn tượng phản ánh về kết quả công việc cơ bản. Lý do mà Modafinil thực sự tỏ ra đáng tin cậy trong việc đối phó với các vấn đề nêu trên là các thuộc tính của thuốc làm tăng khả năng nhận thức. Modafinil chỉ hỗ trợ tạo ra các liên kết hoàn toàn mới trong tâm trí của bạn, giúp nâng cao nhận thức cũng như khả năng giải quyết các vấn đề một cách hợp lý. Một số loại, phải không? Tương tự như hầu hết các điểm ngay tại đây trong cuộc sống rõ ràng là có tiềm năng không thuận lợi. Trong trường hợp hiếm hoi Modafinil có thể gây ra bệnh ngoài da Hội chứng Steven-Johnson SJS, nhưng phần lớn các cá nhân bị nguy hiểm đều biết rằng các loại thuốc thông thường như Ibuprofen và kháng sinh đặc hiệu cũng có thể kích hoạt SJS.

Cả hai phản ứng cũng như thời gian phản ứng đều được ghi nhận, và cũng là hiệu suất của những người được phân ngẫu nhiên thành modafinil so với những người được phân ngẫu nhiên thành viên đường. Không có sự khác biệt trong nhiều sai sót được thực hiện trong thử nghiệm giữa các cá nhân có được modafinil và những người có giả dược, tiết lộ rằng modafinil không cải thiện độ chính xác. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu này, các cá nhân thực hiện modafinil mất nhiều thời gian hơn để thực hiện Kiểm tra Hoàn thành Hayling trên các khu vực nhiệm vụ so với các cá nhân được điều trị bằng giả dược tìm hiểu modafinil là gì, mà không hiển thị bất kỳ loại tăng cường nào khi có lỗi. Modafinil được báo cáo là thường xuyên được sử dụng bên ngoài liệu pháp dấu hiệu được cấp phép của narcolepsy để cải thiện hiệu suất nhận thức.

Modafinil không xử lý những vấn đề này và sẽ chỉ hoạt động miễn là bạn tiếp tục sử dụng nó. Khi xác định sử dụng một loại thuốc, các mối đe dọa dùng thuốc nên được đánh giá so với tuyệt vời nó sẽ làm. Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đã từng có bất kỳ loại dị ứng hoặc dị ứng với loại thuốc này hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Tương tự như vậy, hãy nói với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ loại dị ứng khác nhau, chẳng hạn như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc vật nuôi. Modafinil đã thực sự không được thực hiện trong dân số lão khoa, vấn đề lão khoa cụ thể không được dự đoán để hạn chế hiệu quả của modafinil ở cấp cao.

Trong khi bạn đang dùng thuốc này, hãy cẩn thận để hạn chế số lượng rượu mà bạn tiêu thụ. Nếu bạn đã dùng thuốc này trong liều lượng lớn hoặc trong một thời gian dài, không ngừng dùng nó mà không cần kiểm tra đầu tiên với bác sĩ của bạn. Bác sĩ có thể muốn bạn từ từ giảm số tiền bạn đang dùng trong quá khứ quiting nó hoàn toàn. Thông tin chỉ dành cho người dùng cuối và cũng có thể không được cung cấp, sắp xếp lại hoặc sử dụng khác cho các chức năng kinh doanh. Các nhà nghiên cứu đã cung cấp 64 tình nguyện viên khỏe mạnh và cân bằng hoặc modafinil hoặc viên thuốc đường và yêu cầu họ hoàn thành kiểm tra ngôn ngữ nói. Ngược lại với nhóm Telegraphs, những người sử dụng modafinil đã làm chậm lại hành động, cũng như biến mất chính xác hơn giả dược tuyên bố này dường như dựa trên một thử nghiệm trước đây của các nhà khoa học.

Views: 94

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service