Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

thuốc tăng cường khả năng tâm thần

Những phân tích này đã cải thiện đáng kể kết quả cho modafinil cũng như methylphenidate tỷ lệ thắng trong khi doping tăng 5 yếu tố, đủ để "mang một game thủ từ xếp hạng 5000 đến 3500 (+35 yếu tố Elo) thế giới", theo các nhà nghiên cứu. Đối với những cá nhân không chơi cờ, nghiên cứu cho thấy những loại cải tạo này có khả năng chuyển đổi thành nhiều nhiệm vụ phức tạp khác. Bí quyết để tìm hiểu xem các loại thuốc thông minh tương tự như vậy được gọi là nootropics có thể tăng cường khả năng tâm thần là để xác định chính xác những gì sắp xếp của "thông minh" đang được cải thiện. Cũng như trong nhiều phương tiện, nghiên cứu hiện tại này là một trong những nghiên cứu mang tính thông tin nhất về tác động của nootropics.

Một số xét nghiệm trước đây của các loại thuốc này không tìm thấy bất kỳ loại kết quả não tăng cường, tuy nhiên những người đã được đo thiếu hụt tinh thần nhìn vào chỉ là một phần của nhận thức cũng như đánh giá khi một cái gì đó đã không làm việc. Một cuộc kiểm tra mà chỉ cần đo trọng tâm có thể làm nổi bật những hoàn cảnh trong đó ai đó không tập trung, nhưng nó có thể không có khả năng xác định cải tạo vượt ra ngoài một điểm cụ thể https://promodafinil.com/ . Theo Battleday cũng như Brem, các nhà khoa học đã không dành nhiều thời gian để đánh giá chính xác cách thức các loại thuốc này làm tăng khả năng tinh thần ở những người khỏe mạnh, mặc dù nhiều cá nhân sử dụng chúng cho mục đích đó. Nhưng nghiên cứu này cho thấy rằng các loại thuốc chắc chắn có tác động hiệu quả đến các quá trình được tin tưởng. Bản cập nhật lâm sàng CEU nêu bật những lo ngại về việc sử dụng off-license modafinil như một loại thuốc khôn ngoan của sinh viên đại học cũng như tác động tiềm ẩn có thể gây nguy hiểm cho thai kỳ không chủ định ở phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết tố.

Sự cải thiện được kích hoạt bởi các loại thuốc đi kèm với một chi phí để quản lý thời gian, đặc biệt là cho các game thủ hiện đang chiến đấu để chơi một cách nhanh chóng. Oli Scarff / Getty Images Các nhà nghiên cứu sau đó đã có những người chơi dùng liều caffeine, modafinil, methylphenidate, hoặc giả dược trước khi chơi một bộ sưu tập các trận đấu 15 phút so với một hệ thống máy tính. Họ chơi 10 trận vào buổi sáng, lấy thêm một liều bất kỳ vật liệu nào mà họ thực sự được giao ngẫu nhiên, và chơi thêm 10 trận nữa vào buổi chiều. Những người tham gia sau đó đã có ít nhất một tuần trước khi trở lại để làm điều đó một lần nữa. Tuy nhiên, trong việc xem xét tốt hơn các thông tin, các nhà nghiên cứu đặt ra rằng những người chơi đã dùng thuốc đã dành nhiều thời gian hơn đáng kể xem xét từng bước họ đã thực hiện.

Views: 45

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service