Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Thong tin du hoc nganh ke toan tai Canada

Thông Tin Du Học Ngành Kế Toán Tại Canada

Du học Canada vốn không phải là điều quá xa lạ, nhưng việc chọn lựa đúng ngành nghề mà mình muốn theo học là điều rất quan trọng. Nếu bạn là một người yêu thích những con số, mong muốn trở thành một chuyên viên kế toán cấp cao trong tương lai thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Học kế toán hay Accounting tại Canada được coi là một chọn lựa hấp dẫn hàng đầu, không chỉ bởi điều kiện học tập và chương trình học chất lượng cao mà còn vì sau khi tốt nghiệp khả năng định cư tại Canada của bạn sẽ cao hơn.

Các yêu cầu và kỹ năng cần có

Tương tự như bất kỳ ngành nghề nào khác, trước khi đặt Vé máy bay đi Canada du học bạn phải đáp ứng được yêu cầu về mặt hồ sơ và điều kiện nhập học của trường. Một số tiêu chí nhập học cơ bản đó là:

  • Trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là Anh vì bạn cần phải biết ngôn ngữ để giao tiếp và học tập tại đây.
  • Trình độ học vấn tối thiểu đạt mức tốt nghiệp THPT loại trung bình - khá, nếu như mong muốn xét học bổng thì bảng điểm của bạn phải ở mức khá giỏi.
  • Khả năng kinh tế đủ đảm bảo chi phí học tập, sinh sống trong thời gian bạn học tập tại Canada.
  • Khả năng tự chủ và thích nghi để nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa mới.
study-abroad-Accounting-canada
Học kế toán tại Canada được coi là một chọn lựa hấp dẫn hàng đầu hiện nay với du học sinh

Chuẩn bị về mặt tư tưởng

Du học tại Canada ngành kế toán thật sự không hề đơn giản, áp lực học tập tại đất nước lá phong nói chung khá cao, riêng với ngành kế toán lại càng nhiều vấn đề mà hiện tại có thể bạn chưa nghĩ đến. Hãy chuẩn bị tư tưởng để đối diện với những chuỗi ngày bài tập nhiều vô số, thời gian riêng tư bị hạn chế vì phải dành thời gian cho những hoạt động tập thể, trải nghiệm môn học chứ không chỉ thuần lý thuyết.

Bên cạnh đó vấn đề thay đổi văn hóa cũng là một việc khiến cho bị ảnh hưởng trong thời gian đầu, việc chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống đôi lúc sẽ khiến bạn thấy khó khăn và stress. Tuy nhiên chỉ cần bạn chuẩn bị tinh thần và kỹ năng mềm thật tốt là mọi việc sẽ ổn định.

cuoc-song-du-hoc-canada-vemaybay123
Bạn cần chuẩn bị tinh thần và kỹ năng mềm thật tốt để chuẩn bị cho cuộc sống du học trong tương lại

Xem thêm: https://vemaybay123.vn/kinh-nghiem-du-lich-canada.html

Lựa chọn nơi học kế toán

Ngành kế toán được xem là một nghề hấp dẫn tại đất nước lá phong hiện tại, và tất nhiên chất lượng đào tạo ngành nghề này tại Canada cũng tương đối ổn định và đồng đều giữa các trường. Để theo học ngành kế toán, kiểm toán bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học ở những khoa tài chính, kinh doanh, kế toán của trường. Một số ngôi trường tiêu biểu để bạn tham khảo khi chuẩn bị hồ sơ đó là Đại học Toronto hay Đại học British Columbia, đặc biệt bạn có thể tham khảo những khóa đào tạo của trường Wilfrid Laurier với những chương trình học bổng đa dạng, học phí phải chăng.

wilfrid-laurier-university-vemaybay123
Những khóa đào tạo kế toán của trường Wilfrid Laurier đi cùng học bổng đa dạng, học phí phải chăng

Điều kiện để hành nghề Accounting tại Canada

Khi đã xác định chọn lựa ngành kế toán là ngành nghề du học của mình tại Canada, bạn cũng nên định hướng ngay từ lúc này công việc sẽ làm trong tương lai. Kế toán là một ngành nghề đem đến cơ hội định cư khá cao nên sức cạnh tranh cho vị trí này sau khi tốt nghiệp rất lớn. Nếu chỉ học hành lý thuyết mà không có trải nghiệm thực tiễn và nắm rõ kỹ năng công việc, thì khả năng tìm việc làm sau khi ra trường của bạn sẽ rất thấp. Ngoài ra Canada cũng có những yêu cầu về chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ đặc biệt cho vị trí này nên bạn cần phải tìm hiểu rõ và đáp ứng đủ để hi vọng có một công việc phù hợp.

study-Accounting-vemaybay123
Xây dựng một lộ trình học tập cụ thể và một hành trang vững chắc để tìm được một công việc phù hợp

Việc du học Canada ngành kế toán có thể là một cánh cổng rộng mở cho bạn cơ hội trở thành công dân thường trú tại Canada, đây là một cơ hội rất lớn để bạn vươn mình ra thế giới, trải nghiệm một nền văn hóa văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên nếu như không xây dựng một lộ trình cụ thể và một hành trang vững chắc thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đừng quên tham khảo thông tin Vé máy bay đi Canada giá rẻ - Đặt vé giá tốt tại vemaybay123.vn để chuẩn bị thật tố cho hành trình du học của mình nhé.

Views: 2

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service