Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

thong tac bon cau cuc de dang ma hieu qua

3 cách thông tắc bồn cầu cực dễ mà hiệu quả bất ngờ ít ai biết tới

Công ty rút hầm cầu Phú Lộc xin gửi đến các gia đình 3 phương pháp thông tắc bồn cầu cực dễ mà hiệu quả đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn cách sử dụng Pit-Tông hiệu quả

Trước khi bạn thực hiện thông tắc bồn cầu bằng pit-tông, bạn phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị tắc có kích thước lớn hay nhỏ. Từ đó chúng ta sẽ chọn Pittong to hay nhỏ thật phù hợp để tạo ra sức ép tốt.

Theo kinh nghiệm của Công ty hút hầm cầu Phú Lộc thì bạn nên sử dụng PitTông cao su loại lớn, chọn loại pit-tông sở hữu miệng vừa với bệ xí nhà mình để có tác dụng ép các chất thải bị tắc nghẽn nhằm tạo sức đẩy được tốt nhất.

Trước khi chúng ta sử dụng Pit-Tông thì bạn hãy nhúng Pit-Tông cao su vào nước ấm có tác dụng để cao su mềm ra khiến cho phương pháp thông tắc bệ xí và bồn cầu được tốt nhất. bạn có thể tham khảo thêm một số cách thông tắc bồn cầu khác tại trang https://www.facebook.com/ruthamcauphuloc/posts/1029538637257197

Các bước thông tắc bệ xí bằng Pit-Tông cao su

– Chúng ta đặt Pit-Tông vào trong bể phốt, bồn cầu, bệ xí đảm bảo sao cho đầu của Pit-Tông nằm chính giữa và bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải và sau đó bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi tiến hành kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, bệ xí.

– Hãy nhớ luôn giữ cho Pit-Tông ngập trong nước, nếu bị tình trạng thiếu nước, chúng ta có thể đổ thêm nước để tăng hiệu quả cao nhất.

– Chúng ta thực hiện thao tác này một cách đều đặn và đảm bảo đủ lực mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được. Bạn cũng cần đảm bảo thời gian thực hiện thông tắc từ 10 tới 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Khi vật làm tắc bể phốt được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, lúc này bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pit-tong nước nhằm làm tăng tính hiệu quả và giúp tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Bạn cũng cần lưu ý trường hợp bạn chưa thể khắc phục được tình trạng đang gặp phải thì bạn hãy liên hệ ngay với Công ty Rút hầm cầu Phú Lộc để được hỗ trợ.

Cách thông tắc toilet với móc treo quần áo

– Trước hết, bạn lấy 1 chiếc móc quần áo rồi duỗi thẳng chiếc móc ra.

– Thực hiện quấn rẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Cách thực hiện giúp cho việc đẩy các chất thải xuống dễ dàng hơn, đảm bảo tránh việc tác động trực tiếp với bồn cầu, bệ xí cũng như bể phốt…

– Với đầu móc treo quần áo được quấn rẻ thì bạn thực hiện thông tắc toilet bằng cách luồn dây vào trong họng bể phốt, bồn cầu cũng như bệ xí.

– Chúng ta tiến hành đẩy sâu vào bể phốt, khi bạn gặp vật cứng, chặt thì khi đó bạn đã chạm vào vật làm tắc nghẽn. Khi đó, bạn hãy tiếp tục đẩy mạnh đồng thời lắc đi lắc lại tiếp, điều này sẽ giúp cho việc đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi trạng thái ứ đọng và thoát khỏi họng của bể phốt.

- Khi bạn nhận thấy nước thải trong toilet, bồn cầu đã rút đi và bạn có cảm giác móc quần áo không còn chạm vào vật làm tắc nghẽn thì chúng ta thực hiện xả nước lại 1 lần nữa để kiểm tra. Trường hợp nước thải thoát đi một cách bình thường thì bạn đã thông tắc toilet thành công. Còn nếu tình trạng vẫn còn ứ nước thì bạn phải sử dụng dụng cụ dài hơn để đảm bảo đi sâu hơn vào bên trong ống thoát nước thải để có thể xử lý vị trí tắc nghẽn bên trong.

Thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola

Trong nước Coca Cola có chứa thành phần Sodium Bicarbonate (Baking soda). Đây là một chất có tính kiềm và có khả năng làm sạch đồ đạc cũng như chăm sóc cơ thể của bạn. Nước Coca Cola giúp làm sủi các chất bẩn bám trên thành bồn cầu hoặc các chất cặn bã bám trong đường ống được hòa tan ra như bột Baking Soda. Do đó, nước Coca Cola thường được sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu.

Bạn chỉ cần đổ nước Coca cola vào trong bồn cầu rồi đợi khoảng 5-10 phút. Thời gian chờ đợi này nhằm để các chất trong nước Coca Cola hòa tan, giúp tẩy sạch chất bẩn bám trong thành bồn cầu. Sau đó chúng ta ấn nút để xả nước để rửa trôi chất bẩn.

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị Rút hầm cầu TPHCM - công ty Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262

Views: 60

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service