Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Tap doan Sun Group tap trung phat trien bat dong san tai Thanh Hoa

Tập đoàn Sun Group tập trung phát triển bất động sản tại Thanh Hóa

Sun Group cho biết, Sun Group Samson Golf Links với quy mô gần 200 ha, tổng vốn đầu tư 3500 tỷ đồng và Fusion Maia Resort dự kiến sẽ khai trương vào Samson vào ngày 1 tháng 5 năm 2015. Dự án sẽ mang lại lợi ích lớn cho sự phát triển của Thanh Hóa. Cùng trang Cẩm nang hướng dẫn xem phong thuỷ - Cách bố trí nhà hợp phong thuỷ tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Tập đoàn Sun Group tại Việt Namlà một trong những thương hiệu tốt nhất với sự phát triển và lan rộng đáng ngạc nhiên tại Việt Nam trong vài năm qua. Ba lĩnh vực chính của nhóm là đầu tư tài chính, bất động sản và khai thác khoáng sản. Ngoài ra, Sun Group liên tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác.

Mới đây, Tập đoàn Sun Group đã giới thiệu Sun Group Samson Golf Links và Fusion Maia Samson với diện tích gần 200 ha và tổng vốn đầu tư 3500 tỷ đồng. Khu nghỉ mát bãi biển và sân golf được dự báo sẽ khai trương vào ngày 01/05/2015.

Tập đoàn Sun Group tập trung phát triển bất động sản tại Thanh Hóa

Fusion Maia Samson hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng và sân golf quốc tế 5 sao đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam sẽ là địa điểm tuyệt vời để người chơi golf và gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày đầy thử thách tại Samson Golf Links. Đây là bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf lớn nhất Việt Nam tại khu vực miền Trung.

Nhân dịp này Sun Group cũng tổ chức bán thành viên của Sun Group Samson Golf Links trong dự án Sun Group Samson Beach & Golf Resort. Sun Group Golf Links Club nằm ở xã Sầm Sơn, cách khoảng 135 kmHà Nội . Các thành viên của câu lạc bộ golf sẽ có cơ hội chơi tại một sân golf quốc tế 18 lỗ và câu lạc bộ sang trọng với nhiều tiện nghi và dịch vụ, một nhà hàng các món ăn quốc tế và địa phương với dịch vụ tốt nhất.

Theo Phong thuy nha o, theo kế hoạch xây dựng của Tập đoàn Sun Group, dự án Sun Group của Samson Golf Links nằm trong khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao trên tổng diện tích hơn 400 ha với tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng. Sân golf được thiết kế bởi Nicklaus, một thiết kế sân golf có uy tín trên thế giới.

Fusion Maia Samson hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng và sân golf quốc tế 5

Với sự đầu tư quy mô lớn, được thiết kế trên một khu vực địa lý cụ thể trải dài dọc theo bờ biển, Sun Group Samson Golf Links dự kiến sẽ là một dự án sân golf hiện đại. Đây sẽ là sân golf đẹp và thách thức nhất tại Việt Nam khi được đưa vào sử dụng, dự kiến đầu năm 2015 sẽ đáp ứng yêu cầu của Năm du lịch quốc gia - Thanh Hóa 2015.

Với vị trí đẹp, thiết kế tuyệt vời và quy mô đầu tư hoành tráng, Sun Group Samson Golf Liên kết dự kiến sẽ là một trong những sân golf địa phương và quốc tếđiểm đến tại Việt Nam . Sân golf được xây dựng với mục tiêu đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của các sân golf khác tại Việt Nam và trong khu vực. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các https://www.reddit.com/user/alobdsancu/comments/a5rmjd/phong_thuy_phong_ngu_cho_vo_chong_hanh_phuc_gan/ mới nhất.Views: 34

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service