Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung y tuong trang tri tiet kiem tien

Những ý tưởng trang trí tiết kiệm tiền tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
 
Một trong những sự thật khó khăn nhất khi sở hữu một ngôi nhà là bạn không thể luôn đủ khả năng chi trả cho việc trang trí đắt đỏ của ngôi nhà mình! Có nhiều cách để cắt góc, và vẫn có được những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
 
Bạn có muốn tìm cách trong cuộc sống hàng ngày của mình để tiết kiệm tiền và có được những ý tưởng trang trí tuyệt vời không? Cùng trang Rao vặt mua bán nhà đất tìm hiểu chi tiết trong bài sau:
 
Từ tạp chí, internet, đến các chương trình vệ tinh và nhà vườn, thế giới nằm trong tầm tay bạn cho các ý tưởng trang trí. Hãy xem qua các tạp chí và sách trang trí nhà để hiểu cảm giác của bạn.
 
Ghé thăm các cửa hàng cải tiến nhà và thu thập các mẫu sơn và vật liệu để bắt đầu tạo một thư mục ý tưởng về những gì truyền cảm hứng cho bạn. Xác định phong cách cá nhân của bạn là gì.
 
[IMG] 
Những ý tưởng trang trí tiết kiệm tiền tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
 
Bắt đầu tại cửa trước lối vào: Khi khách bước vào nhà bạn, họ sẽ cảm nhận được phong cách của bạn ngay lập tức. Tối đa hóa một không gian sảnh mà không quá lộn xộn. Hãy thử sử dụng một cái rương hoặc giỏ trang trí để chìa khóa nhà hoặc thư.
 
Thêm một trang trí bằng cách thêm một gương và bàn có kích thước lớn để hoa và các phụ kiện để kéo khách của bạn vào nhà của bạn. Chiếc gương sẽ mở ra tiền sảnh của bạn và phản ánh phong cách trang trí lộng lẫy của không gian. Tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng bình hoa và bình trang trí từ các khu vực khác trong nhà bạn đã tồn tại.
 
Tối đa hóa đồ nội thất hiện có của bạn xem xét bọc lại đồ nội thất với các vật liệu màu và kiểu dáng cập nhật. Hoàn thiện lại đồ nội thất bằng gỗ hoặc sử dụng một lớp sơn mới trên đầu giường và khung gương. Hãy thử Mua bán nhà đất giá rẻ sử dụng các công cụ lập kế hoạch trực tuyến để chơi xung quanh với các màu sắc và tùy chọn khác nhau trước khi bạn quyết sử dụng nó
 
Tin hay không, không gian của bạn có thể trông khác biệt đáng kể chỉ bằng cách di chuyển đồ nội thất! Tìm một tiêu điểm mới như lò sưởi, khung cảnh ngoài trời, bức tường có điểm nhấn với tivi và di chuyển đồ đạc của bạn để khen ngợi nó.
 
[IMG] 
Những phụ kiện này không tốn kém và có thể thay đổi bất chợt
 
Xem xét mang các mảnh từ các phòng khác trong nhà của bạn. Bằng cách loại bỏ một số đồ nội thất, bạn có thể có được một không gian mở hơn, và căn phòng có thể hoạt động tốt hơn.
 
Sử dụng gối ném, chăn và thảm khu vực để mang đến cho căn phòng 'cũ' của bạn một diện mạo và cảm giác mới. Thay vì mua một món đồ nội thất mới, hãy nhìn vào màu sắc mà bạn chưa từng thử trước đây. Hãy thử một bảng màu mới và trộn và kết hợp các mẫu và chất rắn.
 
Những phụ kiện này không tốn kém và có thể thay đổi bất chợt. Có một khu vực mòn trên sàn? Che nó bằng một tấm thảm, khu vực mới thú vị ngay lập tức và rẻ tiền bạn đã giải quyết một vấn đề nan giải trang trí.
 

Hi vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các mẹo nhà ở khác trên Mua bán nhà đất.

Views: 49

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service