Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung trai nghiem thu vi o Van Ly Truong Thanh

Những trải nghiệm thú vị ở Vạn Lý Trường Thành

Điều phổ biến nhất để làm trên Vạn Lý Trường Thành là HIKING, tức là đi bộ trên tường thành. Bên cạnh việc đi bộ đường dài, bạn có thể trải nghiệm đi bộ đêm, cắm trại trên tường thành, tận hưởng một buổi dã ngoại với cảnh núi non tuyệt vời, chạy marathon và đi tàu lượn siêu tốc. Nếu bạn muốn một lần đến Vạn Lý Trường Thành và trải nghiệm những điều thú vị tại đây thì hãy Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ để đến với Vạn Lý Trường Thành vào thời điểm đẹp nhất trong năm.

1. Đi bộ trên Vạn lý trường thành vào ban đêm – Điều thú vị nhất từng có

Đoạn đường: Simatai – phần duy nhất được chiếu sáng vào ban đêm, thời gian tốt nhất: Bất cứ khi nào không có mưa. Bạn có thể đã trông thấy những bức ảnh tuyệt đẹp của tường thành dưới bầu trời xanh và những đám mây trắng. Nhưng bạn đã thấy Vạn Lý Trường Thành thắp sáng vào ban đêm chưa? Phần Vạn Lý Trường Thành của Simatai cho phép bạn ghé thăm ban đêm trong 1 đoạn ngắn. Vạn Lý Trường Thành sẽ được thắp sáng vào ban đêm giữa các tháp canh thứ 5 và thứ 6.


Thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của tường thành dưới bầu trời xanh và những đám mây trắng

Có một đoạn đường trải nhựa. Trên bức tường của Simatai vào ban đêm, bạn có thể có một cái nhìn tuyệt đẹp về khu nghỉ mát Gubei Water Town rực rỡ dưới chân núi. Sau chuyến thăm đêm tới Vạn Lý Trường Thành, bạn có thể thư giãn tại khu vực nghỉ dưỡng, nơi có những khách sạn 5 sao và suối nước nóng.

2. Cắm trại trên Vạn Lý Trường Thành hoang dã – Trải nghiệm một lần trong đời

Đoạn đường: Jiankou – Phần hoang dã, thời gian tốt nhất: Mùa thu

Nếu như bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời và muốn có một trải nghiệm đặc biệt trên Vạn Lý Trường Thành, cắm trại là 1 lựa chọn tốt. Ngắm nhìn khung núi và lắng nghe âm thanh trong đêm, bạn có thể hình dung những người lính gác phía bắc của Trung Quốc cảm thấy thế nào khi đứng canh chừng hàng thế kỷ trước tại đây.

Xem thêm: Giá vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam

Mùa tốt nhất để cắm trại trên Vạn Lý Trường Thành là đầu mùa thu, trước khi trời quá lạnh, với ít mây trên bầu trời. Sau đấy, bạn có thể tận hưởng khung cảnh rõ ràng của Vạn Lý Trường Thành uốn lượn dọc theo các ngọn núi vào ban ngày. Nếu bạn đủ may mắn, bạn sẽ được ngắm nhìn dải ngân hà vào ban đêm.


cắm trại trên Vạn Lý Trường Thành thưởng thức khung cảnh rõ ràng những ngọn núi uốn lượn

3. Dã ngoại trên Vạn Lý Trường Thành – có bữa ăn đáng nhớ

Đoạn đường Mutianyu, Simatai và những đoạn ít khách du lịch. Thời gian tốt nhất: những ngày khô ráo từ mùa xuân đến mùa thu. Nếu như bạn thích đi dã ngoại ngoài trời, bạn nên đi dã ngoại trên Vạn Lý Trường Thành trong chuyến đi Trung Quốc. Có rất ít những nhà hàng khi đến thăm Vạn Lý Trường Thành. Nếu bạn định đi dã ngoại khoảng 5 giờ, bạn nên chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ trong trường hợp bạn cần nạp nhiều năng lượng. Tham quan Trung Quốc nổi bậc, hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ giúp chuẩn bị thức ăn và đồ uống và mang chúng cho bạn trên Vạn Lý Trường Thành. Bạn có thể có một chuyến dã ngoại thật tuyệt vời.


dã ngoại ngoài trời trên Vạn Lý Trường Thành và thưởng thức một bữa ăn


Nếu bạn có ý muốn đến Trung Quốc du lịch, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và 1 hành trình bay thú vị cũng như cung cấp những thông tin như vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc để giúp quý khách có một hành trình du lịch tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để biết thêm thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Views: 47

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service