Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung nganh nghe du hoc Canada de dinh cu

Những ngành nghề du học Canada dễ định cư

1. Nghề y tá, điều dưỡng Canada

Theo thống kê năm 2018 của Liên Hợp Quốc thì đến năm 2020 khoảng 1/5 dân số Canada sẽ già hóa (từ 65 tuổi trở lên) nên nhu cầu trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang có xu hướng tăng. Vì vậy việc chọn lựa du học nghề Canada ngành y tá điều dưỡng sẽ là quyết định sáng suốt mà các bạn trẻ muốn Mua vé máy bay đi Canada du học nghề và định cư lâu dài ở Canada.

studying-abroad-Nurse-canada-vemaybay123
Dân số Canada đang có dấu hiệu già hóa nên nhu cầu ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang tăng

2. Nghề kỹ thuật công nghiệp

Đây là ngành nghề luôn cần những kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao tại Canada, ngành học này ảnh hưởng đến việc thiết kế sản xuất, vận hành máy móc, tham gia bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa các loại trang thiết bị kỹ thuật công – nông – lâm nghiệp. Trong nền công nghiệp 4.0 với những ý tưởng mang tính đột phá, sáng tạo thì kỹ thuật công nghiệp là một chọn lựa không tồi cho những bạn trẻ.

nganh-ky-thuat-cong-nghiep-canada-vemaybay123
Nghề kỹ thuật công nghiệp luôn cần những kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao

3. Nghề thiết kế đồ họa

Thực ra không chỉ tại Canada mà ngay cả tại Việt Nam hay Singapore ngành thiết kế đồ họa cũng đang trở thành ngành nghề thu hút nhân lực và dễ kiếm việc làm nhất. Thiết kế đồ họa luôn là ngành thu hút nhiều bạn trẻ năng động và sáng tạo muốn thử sức. Các trường đào tạo tại Canada đều đã được trang bị những trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho sinh viên phát triển hết khả năng của bản thân.

Việc công nghệ số ngày càng phổ biến, bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến việc hoạt động quảng cáo, tuyên truyền và người thiết kế những quảng cáo đồ họa trở nên vô cùng quan trọng, trở thành một ngành nghề vô cùng hấp dẫn hiện nay. Đây cũng là ngành mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp bởi sau khi ra trường thì sinh viên có thể làm việc tại những công ty truyền thông, quảng cáo hay có thể hoạt động độc lập.

nganh-thiet-ke-do-hoa-vemaybay123
Việc công nghệ số ngày càng phổ biến ngành thiết kế đồ họa đang trở thành ngành thu hút nhân lực

4. Nghề giáo dục mầm non

Canada là một trong những quốc gia đầu tư rất lớn vào ngành giáo dục và ngành giáo dục mầm non là ngành luôn giành được sự quan tâm rộng rãi của chính phủ. Nhân lực trong ngành này đã được định hướng bù đắp bởi những sinh viên quốc tế khi nguồn nhân lực trong nước thiếu hụt trầm trọng, sau khi học tập và trau dồi đủ kinh nghiệm, cơ hội định cư sẽ vô cùng rộng mở với những bạn trẻ theo ngành này.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Canada Giá Rẻ Nhất - Đại Lý Vé Máy Bay Vaness Booking

nganh-giao-duc-mam-non-vemaybay123
Canada đầu tư rất lớn vào ngành giáo dục và nhân lực được định hướng bù đắp bởi sinh viên quốc tế

5. Ngành kế toán – Tài chính và phân tích đầu tư

Nếu xét chung trong khối ngành kinh tế, kế toán – tài chính luôn nằm trong bậc cao nhất về ngành nghề dễ xin được việc làm và cơ hội định cư cao tại Canada. Trong khoảng thời gian 2017 – 2018 đã có tới hơn 500 người xin nhập cư thành công khi làm trong lĩnh vực tài chính và phân tích đầu tư.

nganh-ke-toan-tai-chinh-vemaybay123
Trong khối ngành kinh tế, kế toán – tài chính luôn nằm trong top đầu ngành nghề dễ xin việc làm và cơ hội định cư cao

6. Du học nghề giám sát bán hàng

Giám sát bán hàng hay còn gọi là Sales Supervisor là người am hiểu thị trường và biết cách huy động mọi nguồn lực tại cơ sở từ nhân viên bán hàng đến nhân viên của đại lý và cả bản thân nhà đại lý để thực hiện kế hoạch nhằm mục đích đẩy số lượng tiêu thụ, nâng cao doanh số bán hàng.

Sales-Supervisor-canada-vemaybay123
Sales Supervisor là ngành nghề cần người am hiểu thị trường và thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp

7. Ngành công nghệ thông tin tại Canada

IT và truyền thông tương tác đều thuộc khối STEM – là khối ngành không bao giờ lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi du học Canada. Với ngành này không cần phải nói quá nhiều cũng có thể thấy được sức hút lao động và luôn thiếu nhân lực chất lượng. Cũng như ngành lập trình, kỹ sư phần mềm cũng nằm trong khối STEM – khối ngành học khó, kén người học, người làm nhưng luôn mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định, dễ xin được thẻ định cư nhất khi du học Canada. Bạn cũng đừng quên tham khảo thông tin vé máy bay đi Canada tại địa chỉ https://bit.ly/vemaybaydicanadagiare để chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học của mình trong tương lai nhé.

information-technology-items-vemaybay123
IT và truyền thông là khối ngành học khó, kén người học, người làm nhưng luôn mang lại thu nhập cao và ổn định

Views: 10

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service