Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung luu y ban thuong gap khi vay tin chap

Những lưu ý bạn thường gặp khi vay tín chấp

Hiện nay hình thức vay tín chấp đang ngày càng được mọi quan tâm. Với đặc điểm cho vay không cần thế chấp tài sản nên rất thích hợp cho vay trong việc tiêu dùng và trả nợ ngắn hạn.

Đến thời điểm hiện tại nhu cầu vay tín chấp ngày càng nhiều, ngân hàng cũng thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như không giới hạn mức vay, Vay von nhanh trong ngay thu tuc don gian nhat , chỉ căn cứ vào lương hàng tháng với 5-6 triệu đồng là đã có thể vay tín chấp, thậm chí các ngân hàng lớn chỉ yêu cầu bảng lương ổn định từ 3 triệu đồng cũng đủ làm căn cứ cho vay.

Bên cạnh đó nhiều ngân hàng còn tạo điều kiện cho khách hàng đăng kí vay tín chấp online với cách đăng kí này bạn chỉ cần gửi thông tin đăng kí trên các website và sau đó đến ngân hàng nộp giấy tờ liên quan và kí hợp đồng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình vay tiêu dùng tín chấp

Bên cạnh các ưu điểm như: thủ tục đơn giản, Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày lãi suất thấp nhất … Vay tín chấp có một vài hạn chế mà bạn cần phải lưu ý

Bạn biết rằng vay tín chấp là không cần đến tài sản đảm bảo những cũng chính vì vậy mà mức độ rủi ró đối với ngân hàng sẽ cao hơn, để hạn chế vấn đề đó ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất cao hơn so với lãi suất khi vay thế chấp.

Ngoài ra bạn còn phải chịu một vài chi phí phát sinh như: trong thời gian giải ngân bạn sẽ phải nộp chi phí giải ngân, chi phí trả nợ trước hạn nếu bạn trả hết nợ cho ngân hàng trước ngày đáo hạn hoặc chi chí quá hạn nếu quá ngày đáo hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán hết khoản nợ của mình.

Có rất nhiều người lợi dụng lòng tin của mọi người vào các tổ chức tài chính để trục lợi cho bản thân nên không ít người rơi vào bẫy của vay nặng lãi gắn mác các tổ chức tài chính. Hiện nay trên đường ta thường thấy các tờ rơi quảng cáo cho vay tín chấp, khi liên hệ đến các tổ chức này bạn luôn nhận được những câu trả lời ngon ngọt khi nhắc đến lãi suất hay sẽ được hỗ trợ các chính sách ưu đãi khác.

Trên thực tế nếu bạn không nghiên cứu kĩ hợp đồng sẽ bị mắc bẫy với lời nói kia khi đó người ta chỉ nói lãi suất 1%/tháng nhưng nhiều người về nhà tính lại và quy đổi ra năm thì mức lãi suất lên đến 70%/năm.

Vay tín chấp tiêu dùng đang phổ biến hiện nay

Bạn thấy đấy nếu bạn không nghiên cứu kĩ các điều khoản trong hợp đồng thì sẽ gặp phải hậu quả không thể tưởng tượng được. Chính vì vậy bạn cần phải tính táo trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của các đối tượng trên và phải tính toán rõ ràng trước khi đặt bút kí hợp đồng.

Hãy đến các ngân hàng để vay tiền và đừng tin theo các tổ chức không có uy tín để tránh tình trạng vay phải lãi suất cao, nếu bạn đang có nhu cầu vay gấp thì có thể đến các chỗ  Cho vay tiền mặt tại đà nẵng để vay vì những tổ chức tại Đà Nẵng khá uy tín. Hãy là người sáng suốt khi đi vay tiền nhé.

Views: 2

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service