Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung han che, nhuoc diem khi chung ta thiet ke

Những hạn chế, nhược điểm phổ biến khi chúng ta thiết kế
 
Điều đầu tiên trước khi xây dựng một công trình mới đó chính là vị trí xây dựng sẽ được lựa chọn để cho thể có được những vị trí tố nhất về mặt phong thủy, tận dụng tốt đa phong thủy, lợi ích từ điều này mang lại nhé. Để có thể bổ sung cho Kenh rao vat nha dat, thi truong nha dat - Dich vu bat dong san căn nhà của bạn một dòng năng lượng tốt, một sinh khí mới.
 
[IMG]
Xu hướng đang được ưa chuộng
 
Thế nên chúng ta phải tránh những hình dạng đất có hình thù méo mó. Còn nếu như mảnh đất chữ L mà bạn xây dựng nhà ở lùi về phía sau nhiều thì hãy bố trí cảnh quan ở phía trước hoặc xây dựng một gara để xe cũng là ý tưởng không tồi chút nào. Đây cũng là một trong những cách để có thể có được một căn nhà ưng ý bạn nhé.
 
Mặc dù việc xây dựng trên mảnh đất méo là việc không dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần một chút khéo léo thì bạn vẫn có thể làm được điều đó. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bố trí, sắp xếp, đảm bảo làm sao nó vừa cân đối, vừa tiện dụng khi đưa luồng không khí vào trong nhà. Bạn sẽ có những điều mà bạn mong muốn trong tương lai bạn nhé.
 
Nếu bạn muốn học hỏi và được tư vấn xây dựng nhà này thì đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể giúp bạn, tư vấn giúp bạn để bạn có thể nhận được những điều mà chúng tôi luôn sẵn sàng cho những điều như thế này bạn nhé, chúc bạn có những lựa chọn cần thiết bạn nhé.
 
Phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất. Tùy vào hướng nhà, diện tích, vận mệnh gia chủ… ta có thể thiết kế sao cho hợp nhất. Điều này phải được đặc biệt chú ý bạn nhé, bởi những điều này có thể giúp gia chủ phát tài phát lộc nhưng cũng có thể là một mối nguy hiểm đối với gia chủ nếu không đặt đúng hướng.
 
Ngôi nhà là mái ấm, là nơi gắn bó suốt đời của bạn và gia đình nên không nhất thiết chạy theo phong trào, bắt trước nhau về kiểu dáng và Cung cấp thông tin nhà đất màu sắc nên hãy để cho công trình nhà nói lên trình độ, tính cách mang bản sắc riêng của chủ nhân. Nếu cứ đi sao chép, hoặc đồng bộ với những căn nhà khác thì điều này sẽ không làm nổi bật được công trình của bạn.
 
[IMG]
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
 

Các màu tông gỗ kết hợp thiếu hài hòa. Đây là lỗi hay gặp trong nhiều thiết kế nhà hiện đại. Lý do có thể là chủ nhân của căn nhà không lên kế hoạch chọn lựa Dich vu rao vat bat dong san nội thất bằng gỗ từ ban đầu, và khi bổ sung đồ đạc vào căn nhà, màu sắc của các nội thất bằng gỗ không cùng tông màu với nhau.

Xem thêm: http://nxt.flamingo3d.com/profiles/blogs/cach-tan-dung-toi-da-khong-gian-ngoai-troi-cua-ban

Views: 33

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service