Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nhung cau hoi truoc khi mua dat cho can nha moi cua ban

Những câu hỏi trước khi mua đất cho ngôi nhà mới của bạn
 
Làm thế nào để bạn quyết định lô đất nào phù hợp với ngôi nhà mới của bạn? Câu trả lời cho câu hỏi đó có thể hiển nhiên nếu bạn dự định sống trong Cung cấp thông tin nhà đất cho đầu tư bất động sản hiệu quả một khu vực đô thị chặt chẽ, hoặc tài sản nhỏ bên bờ hồ. Nhưng, nếu bạn muốn ở trên một căn hộ lớn hơn, câu trả lời cho câu hỏi này có thể là nhiều mặt.
 
Một số vị trí lý tưởng
 
Tất nhiên, nếu bạn đã sở hữu đất đai hoặc có một địa điểm được chọn cảnh quan sẽ quyết định thiết kế của ngôi nhà. Nhưng, hãy nhớ: Một ngôi nhà thường có thể được thiết kế để tận dụng lợi thế của cảnh quan, nhưng nó có thể không khả thi về kinh tế để thay đổi cảnh quan để phù hợp với một kế hoạch định trước.
 
Nếu bạn không có đất, những gì bạn cần làm trước tiên là thiết lập danh sách ưu tiên cho ngôi nhà mới của bạn: Đó là lối sống, quan điểm hoặc thiết kế của ngôi nhà, hoặc cái gì khác? Tham khảo ý kiến của bạn, gia đình quan trọng trong bước này. Danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bổ sung.
 
Với danh sách kiểm tra của bạn trong tay, đi bộ đất bạn đang xem xét mua. Hãy dành một chút thời gian cho nó, và tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào và cảm nhận trong suốt các mùa. Tìm hiểu các loại hoạt động diễn ra trong suốt một năm trên đất liền, trong khu phố hoặc gần đó.
 
Nếu bạn đang xây dựng một nhà nghỉ mát theo mùa, hãy xem đất trong mùa bạn mong đợi ở trong nhà để đảm bảo không có bất ngờ khó chịu. Theo quan điểm nào, các quan điểm mong muốn nhất là gì? Bạn sẽ muốn nhìn thấy con bạn chơi hoặc thú vật romp từ bên trong? Những gì bạn muốn thấy từ các phòng khác nhau, nơi bạn sẽ dành thời gian trong ngày?
 
Một ngôi nhà đa cấp có cần thiết để nắm bắt các quan điểm quan trọng đối với bạn không? Ngôi nhà một tầng là một yêu cầu cho gia đình bạn, bây giờ hay trong tương lai? Nếu bạn đang ở trong một khí hậu phía bắc, bạn sẽ muốn Nhà đất 24h một ngôi nhà hướng về phía nam để giúp tiết kiệm chi phí sưởi ấm?
 
Bạn cần chú ý về những vấn đề này
 
Ngược lại, nếu bạn đang ở trong một khí hậu phía Nam, bạn sẽ muốn một ngôi nhà hướng về phía Bắc để tiết kiệm chi phí làm mát? Cân bằng quan điểm với hiệu quả năng lượng là một tính toán mà sẽ xứng đáng với Thông tin nhà đất một số suy nghĩ. Những điều kiện tồn tại liên quan đến phân tích đất, kiểm tra perk, ổn định đất và thoát nước?
 

Views: 17

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service