Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Nga gap Phap: Khan gia mong doi co mot tran dau hap dan

Nga và Pháp hy vọng sẽ trở lại từ trận thua hôm thứ 6 khi họ tiếp tục chuẩn bị cho World Cup. Nước chủ nhà Nga bước vào mùa hè này trong kỳ World Cup giữa đám mây tranh cãi, nhưng đó là màn trình diễn của họ trên sân, điều đáng lo ngại nhất cho Stanislas Cherchesov. Họ chỉ có thể giành được một trong Lịch bóng đá TBN - Lịch thi đấu bóng đá anh hôm nay những trận chung kết nóng bỏng cuối cùng trước khi có thông báo chính thức của World Cup.
 
[IMG] 
Đội tuyển Pháp trẻ trung đầy sức mạnh
 
Cuộc đi chơi cuối cùng của họ là chống lại Brazil và họ vẫn cảm thấy thất vọng với kết quả này, họ đã bỏ ra 3-0 để đánh bại Neymar-less, và bây giờ họ phải đối mặt với một nhiệm vụ tương tự khó khăn khi Pháp đến St Petersburg. Để công bằng cho Nga, họ đã gom được vài trận giao hữu gần đây với sự phản đối rất tốt. Họ thua 1-0 trước Argentina và sau đó đã hòa với Tây Ban Nha vào tháng 11, nhưng trước đó đã thu hút được Iran.
 
Điều này làm cho nó bốn trận mà không giành chiến thắng cho họ, và họ chỉ giành được hai trong số tám của họ cuối. Một trong số đó là chống lại Dinamo Moscow trong một trận đấu thân thiện, vì vậy nó không có vẻ hứa hẹn cho họ vào mùa hè. Pháp cũng đã không thực hiện tốt nhất của họ vào thứ sáu.
 
Họ nhìn hoàn toàn kiểm soát khi họ ghi hai bàn trong nửa giờ đầu tiên chống lại Colombia, nhưng Luis Muriel nhanh chóng kéo một trở lại trước khi một cú đánh đôi thứ hai đã chứng tỏ Pháp thua 3-2. Sau trận hòa 2-2 tại Đức hồi tháng 11, và đó là trận thua đầu tiên của họ trong 7 trận đấu, những dấu hỏi về khả năng của họ ở Nga vẫn nằm trên đầu họ.
 
Với chất lượng trong đội hình của họ, họ sẽ cảm thấy tự tin, nhưng hiệu suất của họ vào thứ sáu ít hơn ấn tượng. Paul Pogba và Ousmane Dembele đã phải rời khỏi băng ghế dự bị vào thứ Sáu và sẽ bắt đầu với Nga, cùng với những người như Antoine Griezmann, Thomas Lemar và Kylian Mbappe trong Bản Tin Thể Thao 247 Mới Nhất - Tổng Hợp Tin Tức Bóng Đá Thế Giới Trong 24h Qua đội hình, đội hình tấn công của họ tốt hơn hầu hết thế giới.
 
[IMG] 
Những ngôi sao của tuyển Pháp
 

Thật không may cho họ phòng thủ của họ đã không sống đến các thanh toán gần đây, và điều này đã dẫn đến một số trận đấu ghi bàn cao. Bảy trong mười trận gần nhất của họ đã có ít nhất ba bàn thắng, và với Nga có 9 bàn thắng trong hai trận đấu vừa qua, chúng tôi có thể tham gia vào một bộ phim Ronaldo muốn ra đi - Link Sopcast trực tuyến kinh dị khác. Năm trong số 7 trận đấu của đội chủ nhà cũng là vấn đề ghi bàn cao.

Views: 36

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service