Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Neu khong muon da chay xe va lao hoa som thi hay tranh nhung dieu nay

Nếu không muốn da chảy xệ và lão hóa sớm thì hãy tránh những điều này

Nhiều người nghĩ rằng lão hóa chỉ thực sự đến với mình khi càng lớn tuổi. Và nhiều người cũng khẳng định lão hóa da chỉ xảy ra ở độ tuổi sớm nhất là sau 30. Nhưng trên thực tế, lão hóa da sẽ tìm đến sớm hơn, thậm chi ở độ tuổi hơn 20 nếu như bạn không biết cách chăm sóc da cũng như có những thói quen xấu. Một khi lão hóa xuất hiện, mới cuống cuồng tìm đến các phương pháp trẻ hóa da như Trẻ hóa da mặt bằng phương pháp tiêm Ha Hyaluronic Acid, hay bằng các công nghệ trẻ hóa khác. Lúc này không những tốn kém chi phí mà làn da đã mất đi một quãng thời gian dài để được khỏe mạnh đáng lý phải có. Hãy cùng với Dr Huệ xem qua một vài thói quen xấu khiến quá trình lão hóa da tìm đến sớm để tránh nhé.

Những việc tưởng như vô hại sau đây lại là những nguyên nhân khiến cho da chảy xệ, lão hóa đến sớm mà chúng ta vô tư không hề hay biết.

Hay nhăn mặt


Thói quen hay nhăn mặt khiến cho da nhanh lão hóa

Không chỉ khi tức giận hoặc khi cáu kỉnh, mà nhiều người còn có tính hay nhăn. Việc gì cũng nhăn, nhiều khi không phải họ không thích, mệt mỏi hay tức giận gì mà thực tế thì tâm trạng khác với biểu hiện của khuôn mặt. Với những người như vậy thì những nếp nhăn ở khu vực quanh trán sẽ xuất hiện sớm hơn những người khác. Nếp nhăn hình thành đó là do sự trao đổi chất và quá trình tuần hoàn, lưu thông của máu không được ổn định khi hay nhăn nhó. Ngoài ra thì một khuôn mặt hay nhăn nhó cũng khiến cho bạn trông mất sức sống.

Vì vậy, để góp phần ngăn chặn quá trình lão hóa đến sớm thì nên bỏ ngay thói quen hay nhăn nhó, cáu kỉnh. Hoặc với những ai có khuôn mặt có biểu lộ như vậy cũng nên tìm cách thay đổi dần như cười nhiều hơn. Suy nghĩ tích cực, lạc quan để cảm thấy vui vẻ hơn. Điều này cũng góp phần vào việc giúp bạn ngày càng tươi trer và đầy sức sống.

Thường nhai một bên

Đa số chúng ta thường có thói quen nhai một bên, có thể vì nhiều lý do. Nhưng việc này không tốt chút nào bởi vì nó sẽ khiến cho cơ mặt mất cân bằng, phát triển không đồng đều. Nếu việc nhai một bên xảy ra thường xuyên thì một bên mặt của bạn có thể bị chảy xệ, còn bên kia thì không. Vì vậy hãy chỉnh lại ngay cách ăn uống của mình để có một cơ mặt săn chắc hơn.

Sử dụng máy vi tính thường xuyên

Theo thống kê, lượng khách hàng tìm đến Dr Huệ Clinic để Tiem Ha tre hoa da mat do da lão hóa sớm với lí do là người thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính. Hầu như công việc của những người này có khi tiếp xúc với máy tính xuyên suốt thời gian làm việc tại công ty và có khi còn làm việc thêm ở nhà. Đương nhiên không ai nghĩ rằng việc này lại gây hại cho da. Nhưng trong thực tế thì khi tiếp xúc với máy tính càng nhiều thì da sẽ hấp thụ bụi bẩn và vi khuẩn cũng càng nhiều, và da cũng bị mất nước. Màn hình máy vi tính còn có những tia bức xạ ảnh hưởng không tốt cho da, khiến da bị khô, ngày càng sạm đi trông thấy.

Vì vậy, nếu bạn phải thường xuyên làm việc với máy tính thì cần sắp xếp thời gian giải lao. Thỉnh thoảng hãy đứng dậy và giải lao trong khoảng 15 phút để da và mắt, cơ thể cũng được nghỉ ngơi nhé. Điều này không những giúp ngăn chặn quá trình lão hóa mà còn tốt cho sức khỏe nữa.


thường xuyên tiếp xúc với máy tính khiến da bị khô và sớm lão hóa

Chế độ ăn uống thiếu khoa học

Một chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, không khoa học, một khẩu phần ăn có quá nhiều tinh bột và protein lại thiếu chất xơ sẽ là nguyên nhân khiến da bị nổi mụn và lão hóa đến sớm. Ngoài ra hay ăn các đồ ăn cay và nóng cũng khiến cho da tổn thương, suy yếu. Vì vậy, nếu không muốn da bị mụn, các nếp nhăn tìm đến sớm thì ngay từ bây giờ nên xây dựng một chế độ ăn uống khoa học. Một khẩu phần ăn nhiều khoáng chất, đủ vitamin sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp cung cấp cho da dưỡng chất để tái tạo và săn chắc hơn.

Những thói quen trên đây tưởng chừng như không có chút xíu liên quan nào đến quá trình lão hóa da nhưng thực sự thì lại ảnh hưởng rất lớn. Nếu những thói quen này cứ diễn ra đều đặn hàng ngày thì da mỗi ngày một xấu, sạm đi trông thấy và vết nhăn hình thành là chuyện đương nhiên. Khi da sạm đi, mọi người thường tìm các địa chỉ để Tắm trắng an toàn ở tphcm hay các khu vực khác, nhưng việc tắm trắng lúc này cũng chỉ là cứu cánh tạm thời, che lấp đi một làn da đang ngày càng xuống cấp.

Vì vậy, việc quan trọng cần thiết để có một làn da khỏe mạnh, tươi tắn là ngay từ bây giờ hãy xây dựng một lối sống lành mạnh. Loại bỏ dần những thói quen xấu gây hại cho da. Thường xuyên chăm sóc cho da, cũng có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Dr Huệ để chăm sóc cho da, trẻ hóa da để giúp cho da tái tạo từ bên trong nhé.

Views: 33

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service