Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Mot so dieu ban khong nen bo lo khi vay the chao so do

Một số điều bạn không nên bỏ lỡ khi vay thế chấp sổ đỏ


Cho vay thế chấp sổ đỏ luôn là sản phẩm tin cậy của các ngân hàng, chính vì vậy bất cứ ngân hàng nào cũng luôn muốn xây dựng và thiết kế một sản phẩm thật hoàn hảo, với lợi ích hấp dẫn nhằm lôi kéo quý khách hàng vay vốn. Nhưng hãy trang bị cho bản thân những chú ý quan trọng để tránh những điều không đáng có xảy ra nhé!

Nắm rõ cách tính lãi suất

Lãi suất quan trọng, quyết định đến chi phí vay vốn của mỗi hồ sơ vay. Nhiều người chỉ quan tâm đến con số thể hiện mức độ lớn nhỏ của lãi suất. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố duy nhất mà bạn cần phải chú ý khi tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ  cá nhân. Cách tính lãi suất là phương pháp quy đổi số tiền lãi ở trạng thái tương đối về tuyệt đối, nghĩa là bạn sẽ biết rõ về số tiền lãi bạn phải trả định kỳ.

Lãi cố định tính dựa trên dư nợ gốc sẽ không thay đổi trong suốt quá trình vay đó. Lãi thả nổi sẽ tính trên dư nợ giảm dần sẽ bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Tùy vào từng mức độ ưa thích rủi ro, bạn nên tìm hiểu phương thức tính lãi phù hợp.

Cách tính lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ

Luôn chú ý đến hạn mức mức vay

Hạn mức vay cao luôn là lợi thế cạnh tranh của nhiều ngân hàng, nhưng không phải lúc nào người đi thế chấp sổ đỏ ngân hàng hạn mức tối đa cũng tốt. Các chuyên gia tài chính đưa ra lời khuyên rằng nếu bạn chỉ nên vay số tiền sao cho nợ định kỳ phải thanh toán hàng tháng không vượt quá 40% thu nhập. Điều này sẽ giúp ích cho bạn đảm bảo khả năng tài chính, cũng như khả năng thanh toán trong tương lai.

Lên kế hoạch cho phương thức thanh toán nợ

Nhiều người cho rằng, phương thức trả nợ không quan trọng. Nhưng theo nhận định, phương thức thanh toán là yếu tố trọng yếu, ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình thực hiện Thủ tục thế chấp nhà vay tiền ngân hàng sổ đỏ của bạn. Nhiều người quên mất thời hạn trả nợ định kỳ, hoặc vì quá bận rộn mà không có thời gian thanh toán nợ, dẫn đến làm mất điểm tín dụng, nhận cảnh cáo từ ngân hàng.Lên kế hoạch trả nợ hợp lý

Thay vào đó, chỉ cần quý khách tìm hiểu phương thức thanh toán mà ngân hàng quy định, chuyển từ đóng nợ bằng tiền mặt qua thanh toán tự động bằng chuyển khoản, bạn sẽ tránh được phát sinh trên. Khi đăng ký thế chấp nhà ở, quý khách được quyền lựa chọn phương thức thanh toán nên yên tâm nhé.

Với thông tin này, hy vọng giúp ích cho bạn trong quá trình Vay thế chấp sổ đỏ đất. Chúc bạn có một khoản vay thành công!

Views: 4

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service