Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Mohamed Salah da co mot mua giai thanh cong tai Liverpool

Huyền thoại Liverpool John Barnes đã giải thích lý do tại sao anh tin Mohamed Salah sẽ không có mùa giải anh đang có nếu anh ở Manchester United. Cầu thủ đã bùng nổ vào sự nghiệp của mình dưới thời Jurgen Klopp, ghi được 43 bàn thắng trong 47 lần ra sân cho Quỷ Đỏ để giúp họ vào Anthony Martial: Di het nhung giac mo chung kết Champions League.
 
[IMG] 
Trước khi chuyển tới Liverpool
 
Tuy nhiên, Barnes kiên quyết rằng sự gia tăng đáng chú ý của anh sẽ không thể thực hiện được dưới các chiến thuật được triển khai bởi Jose Mourinho, người nổi tiếng vì đã đấu tranh để có được những cầu thủ tấn công chất lượng tốt nhất trong suốt sự nghiệp của anh. Bản thân Mourinho đã ký hợp đồng với Salah cho Chelsea trước đó trong sự nghiệp của mình nhưng hầu như không sử dụng anh trước khi anh được bán cho Roma, sau đó anh bán anh cho Liverpool mùa hè năm ngoái.
 
Klopp chắc chắn đã làm rất tốt để phát hiện ra điều gì đó trong 25 tuổi mà những người khác đã bỏ lỡ, và Barnes đã heaped lời khen ngợi về phong cách chơi của Đức cho phép anh ta để phát triển. Mohamed Salah chơi cho Manchester United sẽ không làm điều đó, không nghĩ rằng Mohamed Salah chơi cho Arsenal sẽ làm điều đó.
 
Phong cách mà Jurgen Klopp đã thực hiện phù hợp với mình, nó phù hợp với Firmino, nó phù hợp với Mane, nó phù hợp với những người chơi tiền vệ làm việc chăm chỉ. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tất cả các nhà quản lý nên tìm người chơi phù hợp với một hệ thống cụ thể và đó là những gì đã xảy ra với Mohamed Salah.
 
Cách họ chơi mà không có một trung tâm về phía trước, anh ấy chọn không gian và hầu hết các bàn thắng anh ấy ghi được từ trung tâm của mục tiêu. Nếu không có một trung tâm về phía trước, anh ấy có thể làm cho những đường chéo đó chạy vào giữa mục tiêu để ghi bàn. Nếu bạn chơi rộng cho Manchester United, nó sẽ trở nên rộng hơn và nhận được nhiều đường chuyền.
 
Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho không ngạc nhiên trước việc Liverpool khai thác chiến thắng của Mohamed Salah trong chiến dịch hiện tại. Salah gia nhập Chelsea dưới thời Mourinho vào https://www.scoop.it/t/xem-ban-tin-the-thao-24h-ngay-hom-nay-tt-24h năm 2014 nhưng không thành công tại Stamford Bridge và được cho Fiorentina và Roma mượn trước khi chuyển sang trang phục Stadio Olimpico trong năm 2016.
 
[IMG] 
Siêu sao người Ai Cập 25 tuổi
 
Cầu thủ 25 tuổi này đã trở lại Premier League với Liverpool mùa này và đã rất xuất sắc, ghi 31 bàn trong 33 trận đấu hàng đầu để giành giải cầu thủ xuất sắc nhất của hiệp hội cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Điều đó đã dẫn đến những lời chỉ trích của Mourinho, với Mourinho va Conte u muu chien luoc C1, Morata va Hazard chot tuong lai tai Chelsea những người hâm mộ Liverpool trêu chọc ông chủ United về 'sai lầm' của mình để cho Salah đi.

Views: 66

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service