Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

modafinil tác dụng bạn không ngờ tới

Mục đích của nó là chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn cũng như thông tin từ nghiên cứu cá nhân cũng như kinh nghiệm của Dave Asprey và cộng đồng. Điều trị cần phải được đưa ra bởi hoặc dưới sự giám sát của một chuyên gia y tế với chuyên môn thích hợp. Theo dõi người và đánh giá y tế về yêu cầu điều trị cần được thực hiện thường xuyên. Buổi sáng hoặc 2 liều vào buổi sáng sớm và cũng lúc mười hai giờ trưa, theo phân tích của bác sĩ Modafinil - Top 1 thuốc cải thiện sự tập trung, tăng cường trí não ... . Liều của khoảng 400mg trong 1 hoặc 2 liều riêng biệt có thể được sử dụng trong các khách hàng không đủ hành động. Sử dụng cho từng cá nhân vì hiệu quả lâu dài của modafinil chưa được đánh giá> 9.

Bệnh nhân buồn ngủ quá mức, bao gồm những người dùng modafinil nên thường xuyên đánh giá lại mức độ buồn ngủ của họ, nếu thích hợp, khuyên bạn nên tránh lái xe hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể không an toàn Tác dụng không mong muốn như nhìn mờ hoặc chóng mặt cũng có thể ảnh hưởng khả năng lái xe xem phần 4.8. Phản ứng quá mẫn đặc trưng bởi các thuộc tính như nhiệt độ cao, phát ban, hạch bạch huyết và cũng là bằng chứng về sự tham gia của cơ quan đồng thời khác của cơ thể, sốc phản vệ. Nhập viện cũng như an ninh của tình trạng tâm lý; theo dõi tim mạch hoặc bảo mật cho đến khi các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh nhân đã được giải quyết. Trong khi modafinil không phải là một chất chủ vận thụ thể dopamine trực tiếp, thụ tinh nhân tạo cũng như dữ liệu in vivo cho thấy rằng modafinil gắn với chất mang dopamin và cũng cản trở sự tái hấp thu dopamin.

Ở những bệnh nhân bị xơ gan, độ thanh thải răng của modafinil giảm khoảng 60%, cũng như nồng độ trạng thái ổn định tăng lên, so với giá trị trong các đối tượng khỏe mạnh và cân bằng. Đối với bệnh nhân từ 6 đến 7 tuổi, thời gian bán hủy ước tính khoảng 7 giờ cũng như tăng với tuổi tăng cho đến khi chu kỳ bán rã có giá trị tiếp cận những người trưởng thành khoảng 15 giờ. Sự khác biệt này trong giải phóng mặt bằng được phản đối một phần bởi kích thước nhỏ hơn của các cá nhân nhỏ hơn cũng như giảm trọng lượng dẫn đến phơi nhiễm tương đương tuân thủ với liều lượng tương đương. Trọng tâm lớn hơn trong số các chất chuyển hóa phân tán, modafinil sulfone, tồn tại ở trẻ em và thiếu niên so với người lớn.

Nói cách khác, đây là ví dụ chính hãng đầu tiên của một 'loại thuốc khôn ngoan', có thể thực sự hỗ trợ, như một ví dụ, với việc chuẩn bị kiểm tra. Thảo luận về đạo đức trước đây của các đại lý như vậy thực sự thường có xu hướng giả định kết quả xa hoa trước khi nó đã được rõ ràng rằng có bất kỳ. Việc sử dụng các loại thuốc thay đổi tâm thần không thực tế về mặt y tế thực tế cho đến nay vẫn mâu thuẫn với các giá trị công việc của nhiều nền văn hóa, thực sự đã trở nên phổ biến nhưng lại mang đến một loạt các chấn thương có thể chứng minh được. Chúng ta không thể nhận ra hoặc là nếu nhu cầu về modafinil trong cùng một nền văn hóa sẽ thực sự đáng kể, cho dù văn hóa sẽ được chấp nhận nhiều hơn cũng như chính xác như thế nào pháp luật sau đó sẽ được đóng khung. '. Modafinil là một nguồn năng lượng được sử dụng bởi các bác sĩ để đối phó với các cá nhân với những khó khăn ngủ mãn tính như narcolepsy, nơi cá nhân có thể ngủ vào bất cứ lúc nào và cũng không cần thận trọng.

Mặc dù một số lợi ích tiềm năng của thuốc đã được xác định, các nghiên cứu này bao bọc bằng chứng về hiệu suất của modafinil trong việc đối phó với sự kiệt sức của MS là yếu và không thuyết phục. Không giống như các nguồn năng lượng hệ thống thần kinh chính, modafinil không dẫn đến quá nhiều mệt mỏi một 'tai nạn' hoặc hồi phục hypersomnia khi nó biến mất. Modafinil làm giảm hiệu suất của các loại thuốc tránh thai, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần phải xem xét các kỹ thuật kiểm soát sinh đẻ khác trong khi dùng thuốc và cũng trong 2 tháng sau khi ngừng điều trị. Tình trạng kiệt sức là một trong những dấu hiệu và triệu chứng phổ biến nhất của MS, tuy nhiên việc điều trị và tự kiểm soát cũng có thể làm giảm ảnh hưởng của sự kiệt sức đối với cuộc sống của bạn. Thuốc modafinil được phát triển để đối phó với chứng ngủ rũ quá nhiều nghỉ ngơi, nhưng nó được sử dụng rộng rãi như là một loại thuốc thông minh để thúc đẩy nâng cao nhận thức, trong đó những phẩm chất cao như sự tỉnh táo cũng như tập trung luyện thi. Những nghiên cứu trước đây về những người thiếu ngủ đã thực sự tiết lộ tác động thuận lợi của modafinil đối với các chức năng này, tuy nhiên ít tập trung hơn và thỏa thuận khoa học về tổng hiệu suất của thuốc như một chất tăng cường nhận thức ở những người không bị thiếu ngủ. người dùng nó.

Khách hàng với mức độ buồn ngủ hiếm hoi mà có modafinil nên được thông báo rằng mức độ của họ. Buồn ngủ đã được ghi nhận, độ lớn của kết quả và tỷ lệ hành động với modafinil là nhỏ khi được đánh giá. Đối với khách hàng từ 6 đến 7 tuổi, thời gian bán hủy ước tính khoảng 7 giờ cũng như tăng theo. Trong giải phóng mặt bằng là một phần cân bằng ra bởi các cá nhân trẻ nhỏ hơn kích thước và trọng lượng thấp hơn dẫn đến. Tôi mất cấy ghép và tái sinh và cũng có một số bằng chứng về sự gia tăng sti

Views: 57

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service