Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Mở rộng không gian sống của bạn
 
Nếu bạn đang tìm kiếm để mở rộng không gian sống của bạn và tạo ra một ranh giới vô tận giữa ngôi nhà của bạn và khu vườn của bạn, mở rộng kính của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo. Được thực hiện để đo lường yêu cầu chính xác của bạn, mục tiêu của chúng tôi là Trung tam thong tin kinh doanh bat dong san #1 VN - BDS Ancu.me tạo không gian có thể sử dụng quanh năm, giúp tối đa hóa ánh sáng mặt trời tự nhiên để lấp đầy không gian với ánh nắng ấm áp vào mùa hè và giữ nhiệt trong những tháng mùa đông. 
 
[IMG]
Một môi trường ấm áp
 
Mỗi phần mở rộng kính của chúng tôi tạo ra một phần mở rộng ánh sáng và thoáng mát bằng cách sử dụng kính cấu trúc mạnh mẽ với dầm kính nhiều lớp và vây. Kính hai lớp hoặc kính ba lớp tùy chọn đảm bảo môi trường ấm áp, thoải mái với hiệu suất nhiệt tuyệt vời tuân thủ quy định xây dựng. Không chỉ họ sẽ trông tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể tích hợp nhiều lỗ để di chuyển liền mạch ra ngoài trời.
 
Cho dù bạn lắp đặt hệ thống cửa trượt cỡ lớn có khung mỏng, cửa kính hoặc cửa hai cánh, chúng sẽ tạo ra yếu tố wow trong nhiều năm tới. Một nhà kính kính cấu trúc là một trong những phiên bản bằng kính phổ biến nhất cho các ngôi nhà. Thật dễ dàng để xem tại sao. Với sự tích hợp đầy đủ của kính nóng, lớp phủ điều khiển năng lượng mặt trời và cửa trượt hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra một không gian hiện đại mà bạn có thể sống quanh năm, đồng thời tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn.
 
Khi thời tiết ấm áp, những suy nghĩ của chúng ta chuyển sang ngoài trời tuyệt vời. Chúng ta có thể nói lời tạm biệt Thong tin mua ban nha dat và dành chút thời gian trong không khí trong lành. Với đồ nội thất phù hợp, cảnh quan và một số yếu tố khác, chúng ta có thể tận dụng không gian sân và mở rộng nhà của chúng tôi để tận dụng lợi thế của thiên nhiên.
 
Bạn không cần phải giải quyết cho một hiên hoặc sân đơn giản. Hôm nay, bạn có thể xây dựng một phòng khách ngoài trời hoặc nhà bếp. Bạn có hàng chục lựa chọn cho sàn, ánh sáng, bóng râm, đồ gia dụng và đồ nội thất. Trang trí khác nhau, từ vườn đến ao và đài phun nước có thể cung cấp bầu không khí. Và một khu vực sinh hoạt ngoài trời được thiết kế tốt có thể tăng giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn.
 
[IMG]
Tạo một cảm giác thân thiện với thiên nhiên
 

Cũng quan trọng như phong cách nhà của bạn là cách bố trí sân của bạn. Đo lường không gian của bạn và xem xét các yếu tố như đồi dốc, sườn dốc thoai thoải và bất kỳ cây xanh hoặc cây lớn nào khác. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý nơi mặt trời sẽ được tại thời điểm đó trong ngày trước khi thiết kế khu vực. Bạn sẽ không muốn khách của bạn bị mù bởi Bat dong san 24h ánh sáng. Ghi chú những mục này sớm sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề trong tương lai.

Views: 60

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service