Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Lam the nao de Triet Tieu can benh Cao huyet ap ??

Làm thế nào để Triệt Tiêu căn bệnh Cao huyết áp ??

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều người trẻ tuổi, trung niên gần như chẳng còn nhiều thời gian để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Thậm chí, nhiều gia đình, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, thì lấy đâu ra tài chính mà đi khám sức khỏe định kỳ ở những bệnh viện, phòng khám bình dân nhất. Và khi bệnh cao huyết áp xuất hiện, họ đã đối mặt như thế nào …

 

Bệnh nhân Nguyễn Trọng Thuật, 58 tuổi, Quảng Nam

Bản thân tôi đã hơn 25 năm làm việc và cống hiến tại rất nhiều công ty cả tư nhân, cả nhà nước. Nhưng suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn khi biết tin mình bị bệnh tăng huyết áp. Đó là thời điểm mà sự nghiệp của tôi đang lên như diều gặp gió. Nhưng tôi quyết định đi chậm lại và tập trung vào việc chữa bệnh.

Thời điểm phát hiện bệnh cách đây cũng đã hơn 5 năm. Có quá nhiều vấn đề về sức khỏe trong lần khám định kỳ năm ấy. Gan nhiễm mỡ, Cholesterol cao. Gout. Và bệnh huyết áp cao. Huyết áp lúc đó đã vượt mức 150/90 mmHg. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là tôi không cảm thấy triệu chứng đặc biệt nào. Lâu lâu chỉ hơi nhói đầu. Cũng không có biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, tim hồi hộp.

Bác sĩ kê cho tôi 2 tuần thuốc, và yêu cầu tôi sắp xếp thời gian để tái khám. Thay vì vội vàng lấy thuốc. Ngày hôm sau, tôi quyết định dành thời gian lên bệnh viện trung ương để kiểm tra lại một lần nữa. Xem thử có đúng là tôi bị những bệnh đó hay không.

Đúng thật là mắc bệnh. Thế là tôi miễn cưỡng mua 2 tuần thuốc uống. Đêm hôm đó, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Gần như nửa cuộc đời mình dành thời gian vào việc kiếm tiền để chăm lo cho gia đình. Có lẽ đây là thời điểm phù hợp để tôi đi chậm lại, tạm gác lại những dự án tương lai, để tập trung tìm cách điều trị dứt điểm các bệnh này. Trong đó, nghiêm trọng nhất là bệnh cao huyết áp.

Hình như là, tôi đã tìm được phương pháp chữa bệnh phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Chứ không đơn thuần chỉ uống thuốc tây…

  *** Thông tin điều trị chi tiết có tại:  https://hahuyetapcao.com/cac-nhom-thuoc-ha-huyet-ap-thuong-dung/

 

Bệnh nhân Nguyễn Việt Hùng, 36 tuổi, Nam Định

Hơn 10 năm tập trung làm công việc kiểm toán. Đầu óc của tôi bắt đầu cảm nhận được sự mệt mỏi. Nhiều lúc quá căng thẳng, tôi có cảm giác hay đau đầu, tim đập nhanh, hồi hộp. Những tưởng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi qua nhà một người bạn chơi, thấy máy đo huyết áp, tôi cầm lên đo thử thì phát hiện huyết áp của mình khá cao. Tôi giật bắn cả người!

Vì công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với những con số. Nên tôi cứ nghĩ, nhiều lúc do căng thẳng đầu óc, nên nhức đầu, chóng mặt là chuyện bình thường. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi mắc căn bệnh này cũng đã được gần 1 năm, và cũng chưa thể bỏ hẳn những viên thuốc hạ huyết áp.

Ngày nào quên uống, huyết áp của tôi lại lên cao. Tôi cũng đã chịu khó tập thể dục, thể thao, chạy bộ, nhưng tình hình vẫn chưa thấy cải thiện. Cứ hễ quên uống là buổi tối hôm đó đo huyết áp, gần như 100% là trên 140/90 mmHg. Khiến tôi phải luôn phụ thuộc. Sáng nào, trước khi đi làm, tôi cũng uống 1 viên. Tối về, ăn cơm xong, uống thêm 1 viên nữa.

Tôi cũng đã mua thử một vài loại thực phẩm chức năng uống thử, vì thấy quảng cáo rất hay. Nhưng một thời gian sau, cũng chưa thấy ăn thua.

Và khi cơ thể bắt đầu cảm thấy mệt mỏi mỗi khi uống thuốc tây, tôi và vợ tôi đã dần dành thêm thời gian để nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh cao huyết áp khác ngoài thuốc tây. Với hi vọng có thể thay thế và bỏ hẳn được thuốc tây. Tránh gây tổn hại đến sức khỏe về sau.

Rất nhiều lúc cảm thấy cực kỳ thất vọng. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và khỏe khoắn hơn bao giờ hết …

  *** Xem thêm: [Mới Nhất]  Các loại thuốc điều trị tăng huyết áp tại HaHuyetApCao.com

 

Bệnh nhân Lê Hùng Đạt, 41 tuổi, Cần Thơ

Bản thân tôi là một người rất thích nhậu và hút thuốc lá. Tôi cũng rất yêu bóng đá. Và mỗi khi rảnh rỗi, tôi đều dành thời gian để tụ tập với bạn bè chia đội đá bóng. Sau đó thì anh em rủ nhau la cà ra quán “chém gió”. Để quên đi phần nào áp lực mà công việc hiện tại của tôi đang phải đối mặt.

Là một nhân viên sale bất động sản, chỉ tiêu được giao theo dự án. Có dự án bán dễ, có dự án bán khó, có dự án cực kỳ khó bán. Khiến cuộc sống của tôi gần như liên tục bị đảo lộn. Lúc cực kỳ thoải mái. Lúc cực kỳ căng thẳng, muốn bỏ tất cả.

Tôi biết mình mắc bệnh cao huyết áp trong một lần tình cờ thấy đầu hơi nhức. Tôi chạy ra nhà thuốc nhờ khám. Dược sĩ có đo thử huyết áp và phát hiện huyết áp của tôi lên khá cao. Kê cho tôi 2 ngày thuốc và yêu cầu tôi ghé bệnh viện tỉnh để bác sĩ chẩn đoán chi tiết, cụ thể hơn.

Ngày hôm sau, tôi xin nghỉ phép, một phần để thăm khám, một phần để cơ thể nghỉ ngơi. Đây là lần đầu tiên tôi bước chân vào bệnh viện tỉnh. Chao ôi ! Phải nói là đông khủng khiếp. Đủ thứ bệnh. Sau khi bốc số, tôi chờ hơn cả tiếng mới nghe thấy bác sĩ gọi tên mình. Đúng là phải công nhận: Nếu muốn biết sức khỏe quý giá như thế nào, thì hãy dành thời gian một lần ghé bệnh viện.

Và bất chợt, tôi nhận ra sự quan trọng của sức khỏe. Tôi đã lên kế hoạch nghỉ công việc hiện tại để tìm một công việc mới ít áp lực hơn, tập trung dành thời gian để điều trị căn bệnh tăng huyết áp này…


  *** Trường hợp cần hạ nhanh, cấp tốc, bạn có thể tham khảo bài viết này: [Cẩm Nang]  Thuoc giam huyet ap nhanh tai HaHuyetApCao.com

Views: 11

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2018   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service