Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Dich vu cho thue email server - email theo ten mien rieng

Server mail là một dịch vụ chuyên biệt để giúp các công ty lưu trữ dữ liệu trực tuyến khi trao đổi cùng khách hàng và lưu trữ toàn bộ thông tin ấy lại trong data của công ty mình đây là điều ưu điểm khiến nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn các dịch vụ cho thuê email server hiện nay để các email theo tên miền riêng của công ty có thể hoạt động bình thường.

Bên cạnh đấy việc sử dụng server mail riêng tốc đội gửi email sẽ nhanh hơn các địa chỉ email miễn phí bên cạnh đấy sẽ không hề có giới hạn riêng cho bạn nếu bạn không tin có thể đọc dich vu email doanh nghiep hiện nay ở đây cung cấp hầu như là gói không giới hạn các bạn điều gì mọi thứ chỉ cần vài thao tác là xong, khác với các dịch vụ email doanh nghiệp khác mà các ông lớn cung cấp bạn phải tự cấu hình làm mọi thứ nếu sử dụng dịch vụ email của những đơn vị tư nhân tại Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ "tận răng". 

Chắc bạn sẽ hỏi mình trong hosting website đã có sẵn dịch vụ email tên miền riêng rồi thì cần sử dụng dịch vụ khác làm gì cho tốn kém nhưng bạn có biết rằng hộp thư ấy có giới hạn cực lớn từ dung lượng lưu trữ đến khả năng làm việc cực kém và cực kỳ lag để đọc 1 email chẳng biết bạn phải mất bao lâu nữa, và cái hơn nữa là những email này ip thường xuyên nằm trong blacklist của thế giới nên khả năng gửi thư vào hộp spam cao lắm :( Nói chung quan điểm cá nhân của mình về email trên hosting là như sh****t. thôi không chửi tục trên này ke ke.

Về bảng giá email server riêng thì các bạn nên tham khảo https://www.pavietnam.vn/vn/email-server.html bên này có báo giá khá là chi tiết rồi các bạn chỉ cần tham khảo nữa là ok rồi cơ mà mình thấy nó cũng chưa ổn lắm vì quá cao cao hơn bên đơn vị tinomail nhiều lắm các bạn có time thì nên tham khảo nhiều đơn vị để chọn ra đơn vị có giá rẻ và tốt nhất không phải cứ dịch vụ giá tiền cao sẽ mang lại chất lượng tốt nhất đâu.

Ngoài ra các bạn nên sử dụng những đơn vị được đánh giá cao trên thị trường chứ không phải chạy theo giá hay cảm tính nhé nên xem nhiều những bài review về chất lượng chứ không phải các bác cứ thấy em đăng bài là các bác cho là chuẩn nhất đâu vì cơ bản khi em viết bài cũng là đứng trên quan điểm cá nhân của mình về dịch vụ cho thuê server vào thời điểm hiện tại nó rất tốt nhưng đến giai đoạn nào đó tự dưng nó xấu đi thì sao vì vậy lựa chọn dịch vụ để cùng đồng hành trong suốt giai đoạn làm việc cùng sẽ rất tốt cho công ty bạn phát triển trên thị trường hiện nay vì bạn sẽ chọn được những đơn vị chất lượng và giá rẻ đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường dài.


Đến đây các bác còn thắc mắc gì về dịch vụ email server cho doanh nghiệp theo tên miền riêng nữa không nhỉ ? à còn quên chưa nói đến anh google về cái khoản gmail cho doanh nghiệp của mình chi tiết về bảng giá và thông tin tại đây các bác tham khảo qua nhé về cá nhân em đánh giá ông này 4 sao nhưng nếu để em lựa chọn thì sẽ không dùng vì nhiều nguyên nhân như cấu hình phức tạp, giá lại cắt cổ tuy nhiên ngược lại được cái bảo mật cao, có hỗ trợ 2 lớp, tốc độ load khá nhanh, bên cạnh đấy có nhiều tiện ích làm việc nhóm khá hiệu quả.  Nói chung về cơ bản các bác có tiền thì dùng anh gồ vì chi phí trung bình cho 10 người mà gói dùng được nhé cũng phải 10$/user / 1 tháng vậy là 1 năm các bác mất 1k2 $ rồi. không nhỏ tí nào :( . Với em cứ ngon bổ rẻ mà dùng @@.

Views: 75

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service