Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Du hoc sinh can chuan bi gi truoc va sau khi du hoc Canada

Du học sinh cần chuẩn bị những gì trước và sau khi du học tại Canada

Môi trường sống an toàn, văn minh; chất lượng giáo dục tốt; công việc thu nhập cao là những yếu tố lý tưởng lôi kéo nhiều người lựa chọn du học Canada. Tuy nhiên, du học sinh không phải cứ đặt vé phi cơ giá rẻ đi Canada, “xách balo lên và đi” thì sẽ có được một môi trường học tập tốt. Và chưa chắc sẽ có được việc làm sau khi tốt nghiệp cùng cơ hội định cư tại quốc gia rộng lớn ở Bắc Mỹ này.

Với mục đích kiếm tìm cơ hội được định cư thông qua con đường hợp pháp là du học, một trong những phương án phù hợp nhất là du học sinh sẽ tham gia các chương trình định cư ưu tiên tại các tỉnh bang của Canada. Đây là chương trình thuộc từng bang của Canada với những tiện dụng dành cho du học sinh quốc tế khi xin định cư.


Du học - Làm việc - Định cư tại Canada

Đối có các du học sinh để tâm đến việc định cư sau khi tốt nghiệp thì cần có sự phân biệt và xác định rõ ràng trước lúc đặt vé máy bay đi Canada du học: Tỉnh bang nào đang có chính sách định cư tốt cho du học sinh? Bởi vì chỉ một số bang mới có chính sách định cư dành sự ưu tiên cho du học sinh quốc tế. Cũng như tìm hiểu việc Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền để có được sự chuẩn bị tốt nhất

British Columbia, Ontario, Manitoba là 3 tỉnh bang tại Canada mang đến nhiều chính sách định cư dành sự ưu tiên cho du học sinh quốc tế. British Columbia (thành phố Vancouver) và Ontario (thành phố Toronto) là hai bang lớn của Canada với sự cạnh tranh cao khi xin định cư. Do vậy, vé máy bay đi Toronto và Vancouver luôn được du học sinh Việt Nam săn đón.


Đại học British Columbia mang đến nhiều chính sách định cư cho du học sinh quốc tế

Lí do là vì hai tỉnh bang này có những chính sách định cư rất hấp dẫn như: Cho phép học sinh xin định cư trong khi chuẩn bị tốt nghiệp; Chương trình định cư dành riêng cho sinh viên quốc tế không yêu cầu kinh nghiệm việc làm cũng như thư mời làm việc hợp lệ. Những trường đại học tại 2 bang này có rất nhiều lĩnh vực học và các bậc học khác nhau. Tuy nhiên, du lịch và thương mại vẫn là lĩnh vực được săn đón nhiều nhất bởi du học sinh có thể dễ dàng tìm được việc sau làm khi ra trường.

Việc Chính phủ Canada trao cho các tỉnh bang quyền đưa ra những chính sách ưu đãi về việc định cư theo diện việc làm cho để giải quyết vấn đề của địa phương như: thiếu nhân công nghiêm trọng ở 1 số ngành nghề, các lĩnh vực cần bổ sung lao động chất lượng cao.... là cơ sở để sinh viên quốc tế lựa chọn ngành học mang lại nhiều cơ hội định cư.

Xem thêm thông tin về việc đi học Canada tại : https://vemaybay123.vn/ve-may-bay-di-canada.html


Chính phủ Canada đưa ra chính sách về định cư để thu hút thêm lao động

Ngay từ bây giờ, du học sinh Việt Nam hãy chuẩn bị thật tốt trước khi quyết định du học tại quốc gia phát triển này như vé máy bay đi Canada giá rẻ, visa du học, bảo hiểm và hành trang cho chuyến đi kiếm tìm tri thức và tương lai của mình.

Bảng giá vé máy bay rẻ đi Canada từ TP.HCM


Vé máy bay đi Canada từ TPHCM

Bảng giá vé máy bay rẻ đi Canada từ Hà Nội


Vé máy bay đi Canada từ Hà Nội

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay rẻ đi Canada từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, United Airlines, American Airlines…để các bậc phụ huynh, du học sinh Việt Nam có thể nhanh chóng sắp xếp lịch trình đi lại của mình.

Ngoài ra, hiện tại Văn phòng EVA Air đang có chương trình khuyến mãi Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ, dành cho những ai có nhu cầu đi du lịch Mỹ, cùng tìm hiểu ngay về chương trình đang hot này nhé.

Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Views: 65

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service