Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

DrHue da dang cac dich vu tri mun theo tung loai da

Dr Huệ đa dạng các dịch vụ trị mụn theo từng loại da

Dieu tri mun Dr Hue Clinic & Spa là địa chỉ có tiếng về lĩnh vực làm đẹp với sự yêu mến, tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Tại đây đa dạng các dịch vụ trị mụn theo từng loại da nên mang đến hiệu quả cao, an toàn cho từng khách hàng.

Dr Huệ thăm khám và lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

Khi đến với Dr Huệ người bệnh sẽ được thăm khác bởi đội ngũ bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tường tận về từng loại da, loại mụn. Vì vậy sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Dr Huệ thăm khám và lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

Các dịch vụ trị mụn đa dạng

Tùy từng loại da, mức độ mụn và loại mụn mà bác sĩ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được dịch vụ trị mụn phù hợp nhất. Có thể kể đến một số dịch vụ phổ biến tại trung tâm dưới đây:

Sử dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc và lăn kim nano: Các dịch vụ này áp dụng cho các loại mụn như mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn mủ, mụn viêm, da thâm, sau mụn xuất hiện sẹo rỗ. Không những vậy phương pháp này còn giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong, cải thiện làn da khỏe mạnh, sáng mịn từ sâu bên trong, làm giảm lão hóa, giúp da căng tràn sức sống.

Phương pháp Trị mụn bằng công nghệ Laser Picosure: Phương pháp này giúp điều trị mụn trứng cá, mụn thâm, hỗ trợ và ngăn ngừa mụn tái phát. Không chỉ sạch mụn mà phương pháp này còn giúp tăng lượng collagen, elastin nên mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ, kéo dài thanh xuân.

Phương pháp trị mụn bằng thuốc chuyên dụng: Thường được áp dụng đối với mụn nội tiết, mụn nghiêm trọng nhằm mục đích trị mụn từ sâu bên trong mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Trị mụn tại Dr Huệ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người

Phương pháp nuôi dưỡng làn da sau mụn như peel da, điện di vitamin C, collagen. Những phương pháp này nhằm mục đích cung cấp dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho da, giúp quá trình điều trị mụn đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng da để lựa chọn một trong các phương pháp này.

Trị mụn an toàn, hiệu quả lâu dài

Công nghệ trị mụn tiên tiến hiện đại kết hợp với phòng ốc, máy móc, thiết bị đạt chuẩn y khoa nên hiệu quả trị đảm bảo lâu dài, an toàn. Đặc biệt nếu tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ thì bệnh nhân sẽ hoàn toàn sạch mụn và ngừa mụn tái phát.

XEM THÊM Một số phương pháp trị mụn tại Dr Huệ qua link: https://spatrimunhieuquatphcm.blogspot.com

Trị mụn tại Dr Huệ là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất cho mọi người. Vì vậy hãy đến ngay với trung tâm để được thăm khám và xóa bay mụn, mang đến làn da khỏe mạnh, mịn màng để tự tin xuất hiện rạng ngời, tươi trẻ.

Views: 34

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service