Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Diem den tham quan dac biet tai New York

Điểm đến tham quan đặc biệt tại New York

Charging Bull

Charging Bull có lẽ đã trở thành một biểu tượng văn hóa của phố Wall, khi nhắc đến phố Wall mà không nhắc đến bức tượng Charging Bull thì thật là thiếu sót. Charging Bull chính là hình tượng Bò siêu nhân được làm bằng đồng nặng 3 tấn rưỡi và dài 5.49m trong một tư thế vô cùng uy dũng như thách thức bất kì rào cản khó khăn nào.

Charging Bull được xây dựng với hình ảnh bảo vệ cho sự an nguy của phố Wall nói riêng và ngành tài chính nói chung, rất nhiều chủ đầu tư tập đoàn đã đặt Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia đến New York ghé thăm phố Wall và chạm vào bức tượng chú bò này với hi vọng về một tương lai tươi sáng và luôn tiến về trước trên thị trường.

charging-bull-new-york-vemaybay123 Bức tượng Charging Bull mang ý nghĩa bảo vệ cho phố Wall và thách thức bất kỳ khó khăn nào

Hiện nay tại phố Wall chú bò Charging Bull đã có đối thủ mới là bức tượng một cô bé, tuy nhỏ nhắn nhưng cô bé lại có một dáng đứng như đang thách thức chú bò. Fearless Girl như một biểu tượng cân bằng quyền lực giữa nam giới và nữ giới; chú bò lực lưỡng kia tượng trưng cho sức mạnh của đấng mày râu và ngược lại bên kia là hình ảnh một Fearless Girl – cô bé không biết sợ sẵn sàng đương đầu với chú bò Charging Bull.

fearless-girl-charging-bull-new-york-vemaybay123 Fearless Girl như một biểu tượng cân bằng quyền lực giữa nam giới và nữ giới

Bảo Tàng Tưởng Niệm 11/9

Bảo tàng 11/9 nằm dưới dưới lòng đất tọa lạc tại Manhattan, New York được hoàn thành vào năm 2014 sau khoảng thời gian 13 năm xây dựng. Bảo tàng tưởng niệm ngày 11/9 là một địa điểm mà bạn nên dành thời gian viếng thăm, tại đây bạn có thể tận mắt chứng kiến và thấu hiểu sức ảnh hưởng sâu sắc từ sự kiện ngày 11/9 đến người dân thành phố và thế giới như thế nào.

Đồng thời tại đây bạn sẽ được tìm hiểu thông tin về cuộc khủng bố khi xưa đã diễn biến ra sao, và cả những sự kiện tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới. Khu đài tưởng niệm có trồng 400 cây xanh, trong đó có một cây lê được tìm thấy khi đã bị cháy rụi dưới đống đổ nát của tòa tháp đôi WTC. Dù vậy như một phép màu, cây lê này vẫn sống sót và tiếp tục vươn cao như biểu tượng của niềm hy vọng.

Xem thêm: Đại Lý Vé Máy Bay Giá Rẻ (@vemaybay123) | Twitter

new-york-memorial-911-vemaybay123 Bảo tàng tưởng niệm 11/9 là nơi tưởng nhớ những nạn nhân trong sự kiện khủng bố 11/9

Tenement Museum

Bước vào Bảo tàng Tenement bạn sẽ có cảm giác như được quay ngược thời gian trở về thời quá khứ, ghé thăm bảo tàng này du khách sẽ có cơ hội được tìm hiểu lịch sử của những người dân nhập cư tại New York, một sự thật thú vị đó là 99% dân cư Hoa Kỳ hiện nay không phải là người dân bản địa. Các căn phòng tại đây đã được tái tạo lại giống như một tòa nhà điển hình tại khu vực Lower East Side, khi đến với điểm tham quan tại New York này bạn sẽ được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác do đó đừng bỏ lỡ nhé.

new-york-tenement-museum-vemaybay123 Bảo tàng Tenement là nơi bạn có thể tìm hiểu lịch sử của người nhập cư New York qua các căn phòng được tái tạo lại

Carnegie Hall

Carnegie Hall được xây dựng vào năm 1891 và ngày nay nó được biết đến như một trong những địa điểm tổ chức hòa nhạc uy tín nhất trên thế giới. Đây là địa điểm giới thiệu đến hơn 250 buổi biểu diễn âm nhạc mỗi năm với mọi phong cách từ âm nhạc cổ điển đến âm nhạc phổ biến.

Carnegie Hall có ba phòng hòa nhạc và một viện bảo tàng, phòng chính có thể chứa đến 2804 người với 5 bậc lầu trong phòng chính. Carnegie Hall cũng là nơi mà hầu hết các buổi hòa nhạc lớn của thành phố sẽ được tổ chức tại đây, nơi mà bạn có thể cảm nhận được sự tinh hoa của âm nhạc. Nếu như có cơ hội du lịch New York bạn đừng quên ghé thăm Carnegie Hall để được thưởng thức thứ âm nhạc tinh hoa tại đây nhé, đặt vé máy bay du lịch New York tại địa chỉ: https://vemaybay123.vn/mua-ve-may-bay-di-my-re.html để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình ngay từ bây giờ nhé.

nha-hat-Carnegie-new-york-vemaybay123 Carnegie Hall có ba phòng hòa nhạc và một viện bảo tàng, phòng chính có thể chứa đến 2804 người

Views: 1

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service