Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Danh gia chien thang cua Arsenal cuoi tuan vua qua

Nó đã nhận được sự cổ vũ lớn nhất vào buổi chiều nhưng đã không đến khi bất cứ bàn thắng nào của Arsenal được ghi hay thậm chí là cú còi cuối cùng đã được thổi bay và một loạt ba trận liên tiếp thất bại của Premier League đã bị bắt. Arsenal thiếu sau cuộc gặp cuối cùng giữa hai đội hồi tháng 10 khi anh ấy thay vào đó.
 
Deeney ghi bàn từ chấm phạt đền sau đó và anh đã được trình bày với cơ hội, ngay lập tức sau khi Arsenal đã đi vào một dẫn 2-0, để làm như vậy một lần nữa ở đây. Đã có hơn 30 phút để chơi và Arsenal đã lắc lắc khi Deeney có cơ hội vàng để Link Sopcast - Ltd bd Anh - Nhận định trận Watford vs Liverpool đưa đội của anh trở lại.
 
[IMG]
Sai lầm của những hậu vệ đội khách
 
Tuy nhiên, cú sút của tiền đạo đã quá thẳng và Petr Cech đã đẩy nó đi với một cánh tay ra. Đây là lần đầu tiên, tại lần thứ 16, Cech đã cứu một quả penalty bằng màu sắc của Arsenal và nó cũng giúp anh ta - cuối cùng - thu thập tờ sạch sẽ thứ 200 tại Premier League. Cầu thủ 35 tuổi này đã trở thành thủ môn đầu tiên đạt được vị trí đó bị mắc kẹt vào năm 199 kể từ giữa tháng 12.
 
Khi được hỏi liệu ý kiến ​​của Deeney đã làm nổ tung các cầu thủ của ông, Arsene Wenger thừa nhận đây là một nhân tố. Bạn biết bạn không thể là một cầu thủ mà không có niềm tự hào. Bạn không thể trong môn thể thao này mà không có niềm tự hào. Tất cả những điều này luôn luôn được tính một chút.
 
Làm thế nào người hâm mộ Arsenal cũng vui mừng trong thất bại của Deeney; hoặc ít nhất là những người bật lên. Tức giận đã quay sang thờ ơ tại Emirates và có hàng nghìn chỗ trống rỗng khi trận đấu này được mở ra và đó sẽ là https://plus.google.com/communities/108717697163161691196 mối quan tâm cho câu lạc bộ. Chính thức, đã có 59.131 người hâm mộ đến sân.
 
[IMG]
Những pha ăn mừng chiến thắng
 
Nhiều người hâm mộ đã bỏ phiếu bằng đôi chân của họ và điều này không phải là mong muốn thất bại trước Manchester City trong một đêm lạnh giá, như trận đấu trước đây của họ. Đối với Wenger, có thể thấy rõ rằng anh ấy đang ưu tiên cho Europa League khi anh ấy thực hiện sáu thay đổi từ phía bên kia, dẫn đến 2-0 trước AC Milan ở lượt đi đầu tiên.
 
Họ phải đối mặt với những đối thủ tương tự tại Emirates hôm thứ Năm và Wenger biết rằng với khả năng hoàn thành trong top 4 anh đã hy vọng duy nhất về chức vô địch tại Champions League, và có thể cứu vãn công việc của anh, là Park Hang Seo tiết lộ bí mật quả sút quyết định của Văn Thanh giành chiến thắng Europa League.

Views: 74

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service