Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Chiem nguong ve dep doc dao cua Cho Quincy (Boston)

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của Chợ Quincy (Boston)

Ðây là 1 địa điểm mà bất cứ ai mua Ve may bay gia re di My đến Boston du lịch đều nên tới thăm, giống như tới Sài Gòn thì phải ghé chợ Bến Thành, ra Hà Nội phải thăm chợ Đồng Xuân. Chợ được xây từ năm 1826 và được đặt theo tên của ông Josiah Quincy là thị trưởng của Boston thời đấy.


Chợ Quincy là nơi thu hút rất nhiều du khách ghé thăm khi đến Boston du lịch

Chợ là một dãy nhà 2 tầng, dài trên 100 mét, xây bằng đá. Phía trước có 4 cột lớn trông giống như kiến trúc Hy Lạp. Phía Nam và Bắc chợ lại có thêm hai dãy nhà khác gọi là North Market (Chợ Bắc) và South Market (Chợ Nam). Phía trước chợ lại có một khu thương xá bán hàng cao cấp nữa. Bên ngoài quảng trường trước cửa chợ thường có các hoạt động cộng đồng chung, các ban nhạc đường phố biểu diễn... tạo cho không khí ở đây một sự náo nhiệt và sống động.

|
Quảng trường là nơi có nhiều hoạt động cộng đồng, các ban nhạc đường phố biểu diễn

Chợ giữa là nơi có các nhà hàng nơi bán đủ các loại thức ăn của các nước như Thái, Ấn, Hoa, Ý, Mỹ... nhưng tới chợ này bạn không thể nào quên thử món Clam Chowder là súp hến nấu với kem. Do hến ở đây là hến tươi nên súp mang mùi vị thơm ngon ít nơi có thể sánh được. Hai chợ Bắc và Nam là nơi bán đồ kỷ niệm, tiệm kim hoàn, tiệm bán áo quần, đồ da, thủy tinh... Hai bên hông chợ cũng có những kios bán hàng nữa. Khách đi chợ thật đông, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết họ là du khách chứ chẳng phải người địa phương.

Xem thêm: Ve may bay di My thang nao re nhat


Clam Chowder - súp hến nấu với kem là món ăn không thể bỏ qua khi đến chợ Quincy

Phía Tây chợ có một tiệm bán hoa và một căn nhà cũng nổi tiếng. Ðó là Faneuil Hall nơi ngày xưa những người dân Boston tập hợp để nghe diễn thuyết về chuyện dành độc lập từ tay người Anh. Ngày nay tòa nhà nầy cũng là một tòa nhà đẹp với tường gạch đỏ, cao ba tầng và có một tháp bát giác màu trắng ở giữa. Trong khu vực chợ Quince, bạn còn thấy 1 tháp vuông màu trắng rất cao. Trên đỉnh có tháp nhọn và có đồng hồ ở bốn bên. Ðó là tháp hải quan. Tháp này đã từng có thời gian là kiến trúc cao nhất Boston - 496ft (151 m), được hoàn thành vào năm 1849.


Tòa nhà Faneuil Hall cũng là một địa điểm nên ghé thăm khi đến chợ Quincy

Nếu bạn có ý muốn đến Boston du lịch và mua sắm vào thời gian này, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và một hành trình bay thú vị cũng như chia sẻ cách săn Ve may bay di My re nhat để giúp quý khách có trong tay tấm vé giá rẻ. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để Xem thêm các thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Views: 67

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service