Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Can chuan bi gi truoc khi bat tay vao kinh doanh sieu thi mini

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt tay vào kinh doanh siêu thị mini?

Trong điều kiện kinh tế hiện nay, kinh doanh cửa hàng siêu thị mini đang được đánh giá là mô hình nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn. Chỉ cần bạn có nguồn vốn huy động ổn định chỉ với hình thức vay tiêu dùng tín chấp, khéo chọn vị trí địa lý, nghiên cứu kỹ lưỡng trạng thái của thị trường tiêu dùng và có một con mắt nhạy bén trong kinh doanh thì không sợ thất bại khi mở siêu thị mini. Một vài lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này. Chi tiết tại: https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-mbbank 

Vay vốn ngân hàng dễ dàng

1. Địa điểm kinh doanh

Đây là vấn đề đầu tiên mà các bạn phải đặt ra trước khi bắt tay lên kế hoạch mở siêu thị mini. Người quản lý cần phải tìm hiểu địa điểm đặt siêu thị, nếu có điều kiện vay tiêu dùng trả góp thì nên thuê mặt tiền ở các khu vực lớn để dễ kinh doanh. Nếu mở một siêu thị mini đẹp nhưng ở trong ngõ thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Với từng địa bàn cụ thể, sẽ định hình được diện tích siêu thị cần bao nhiêu m2 để kinh doanh. Thông thường không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên để có thể bố trí đầy đủ những mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân.

2. Lựa chọn khu vực đông dân cư

Khi siêu thị mini đã chọn được mặt bằng thì sau đó cần lưu ý đến mật độ dân cư ở khu vực đó, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào, đối tượng dân cư tại nơi sinh sống chủ yếu là công nhân, trung lưu hay thượng lưu … Những điều này quan trọng trong việc lựa chọn mặt hàng để kinh doanh.

3. Nhà cung cấp sản phẩm

Khi đã tính toán thị trường đầu ra rồi thì việc tiếp theo là quan tâm tới nhà cung cấp. Bạn có thể vay tiêu dùng trả góp lấy sỉ từ nhà phân phối trên các bao bì sản phẩm, hay từ các chợ đầu mối lớn…Tốt nhất nên tham khảo nhiều nơi bán, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, không nhất thiết phải lấy một chỗ. Việc xác định được số lượng tương đối nguồn hàng cần lấy và chuyển hàng theo chuyến lớn sẽ có lợi cho cửa hàng.

Xem thêm:  http://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap-ngan-hang-shb

Vay tín chấp theo lương

4. Quản lý siêu thị mini hiệu quả với phần mềm bán hàng

Quản lý siêu thị mini bao gồm các mảng: quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý tài chính, quản lý nhân viên. Do đó, việc sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý là một trong những giải pháp tối ưu cho các siêu thị mini. Với những chức năng đặc biệt hiện hữu của phần mềm sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu quản lý siêu thị mini, giúp người dùng dễ dàng quản lý cửa hàng của mình với hiệu quả cao nhất.

5. Sở hữu nguồn vốn ổn định.

Mở tạp hóa cần bao nhiêu vốn? là một trong thắc mắc đã được những người có kinh nghiệm mở siêu thị mini đi trước góp ý như sau:

Nếu bạn quyết định xây dựng trên mặt bằng 150m2, thì tốn khá nhiều chi phí, ước tính cho phần xây dựng và trang trí ban đầu sẽ vào khoảng 650.000/ m2 tương đương 97.500.000 đồng
+ cộng thêm khoảng 50triệu cho kệ trưng bày và khoảng 15triệu cho máy tính tiền
và chi phí thuê 5 nhân viên hướng dẫn cho người mua hàng

Như vậy với khoản vốn đầu tư ban đầu là 200 triệu là bạn đã có thể kinh doanh một siêu thị mini rồi.

Có một nguồn vốn ổn định từ hình thức vay tiêu dùng không thế chấp trả góp hoặc vay tín chấp theo lương lãi suất thấp sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, duy trì siêu thị của mình. Đây cũng là điều kiện tiền đề để siêu thị của bạn có thể tồn tại lâu dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu được vay vốn ngân hàng mở siêu thị mini, hãy trực tiếp liên hệ với Kênh hỗ trợ vay vốn Vaynhanh24h hiện là kênh hỗ trợ mua bán với nhiều chương trình vay tín chấp, vay tín chấp lương , uy tín trên thị trường hiện nay, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để đuwọc hưởng những dịch vụ tư vấn, hoàn thiện điều kiện vay vốn ngân hàng cũng như các khoản vay một cách thoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Views: 15

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service