Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Cach tan dung toi da khong gian ngoai troi cua ban

Không có gì giống như làn gió ấm áp của mùa xuân để truyền cảm hứng cho một số công việc sân tốt. Các buổi tối được bao quanh bởi lò sưởi biến thành những đêm nằm dài trên sân hiên. Biến đổi không gian ngoài trời của bạn với một vài thay đổi quan trọng sẽ thêm chức năng và phong cách. Giải quyết một hoặc Cung cấp thông tin nhà đất chính xác - Rao vặt quảng cáo bất động sản uy tín hai dự án mới mỗi cuối tuần, và chẳng bao lâu nữa bạn sẽ nhấm nháp thức uống yêu thích của mình dưới ánh đèn toàn cầu, được bao quanh bởi một sân vườn kiểng khéo léo.
 
[IMG]
Một hàng rào cây tạo điểm nhấn
 
Một cách để giữ cho mọi thứ thú vị ở ngoài trời là kết hợp các loại cây trồng ở nhiều độ cao khác nhau. Một số có thể là mặt đất, nhưng hãy chắc chắn và thêm những người khác sẽ vẽ mắt lên trên. Hoa lily là một lựa chọn thú vị, vì chúng giúp tạo ra cảm giác nhiệt đới, và chúng tạo ra những bông hoa đẹp vào mùa xuân và mùa hè.
 
Trong khi cái nhìn tươi tốt của họ là hoàn hảo cho một số khí hậu, chắc chắn rằng bạn làm nghiên cứu của bạn, lưu ý nếu vị trí của bạn là tốt nhất cho những người đẹp. Sau khi tất cả, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nếu bạn chọn thực vật sẽ phát triển mạnh trong môi trường của bạn. Là những lựa chọn phù hợp tự nhiên cho khu vực của bạn. Thông thường họ là người bản địa trong khu vực, nhưng một số người mở rộng định nghĩa để bao gồm các nhà máy đã được giới thiệu tại một thời điểm sau đó, nhưng đã được khoảng thời gian quá lâu mà bây giờ họ phát triển mạnh trên của riêng mình!
 
Bởi vì chúng được bảo trì thấp! Không được lặp đi lặp lại, nhưng sau cùng thì chúng hoàn toàn phù hợp với không gian ngoài trời của bạn. Điều gì có thể dễ dàng hơn thế? Trên và dưới, chúng ta thấy bicolor iris, tạo ra Bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi những bông hoa ánh sáng đáng yêu. Những cây này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cây xanh cao để kết hợp.
 
[IMG]
Những loại cây dễ sống nhất
 

Có nhiều lý do tuyệt vời để bao gồm các loại thảo mộc trong không gian ngoài trời của bạn. Đối với một điều, các loại thảo mộc có thể được sử dụng trong nỗ lực ẩm thực của bạn! Một lý do tuyệt vời khác: chúng rất thơm ngon! Là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là Xem phong thuy nha o - Tu van nha o phong thuy hop menh ancu.me cho các địa điểm đầy nắng. Các loại thảo mộc phổ biến khác bao gồm bạc hà, rau oregano, húng quế và húng tây. Trong khi cỏ là một lựa chọn phổ biến, vì vậy là cây bụi. trong đó lá đầy màu sắc tạo ra một sự tương phản tốt đẹp với các bụi cây hoàn toàn màu xanh lá cây và thực vật thường được sử dụng như viền trong sân.

Views: 57

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2019   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service