Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

CAC GOI VAY TIN CHAP NGAN HANG CO GI KHAC BIET SO VOI VAY THE CHAP

CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI VAY THẾ CHẤP

Ngày nay nhu cầu dùng vốn để tiêu dùng, kinh doanh, mua sắm,… của con người là vô cùng lớn. Tuy vậy không phải ai cũng có thể ngay lập tức có ngay một khoản tiền mặt lớn để sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó nhu cầu tìm đến các nguồn vốn vay là vô cùng lớn. Nhưng với các gói vay thế chấp của ngân hàng và các tổ chức tài chính hiện nay cũng không phải là điều dễ dàng so với nhiều người.

Khi mà các điều kiện để vay thế chấp vô cùng khó khăn và phức tạp như phải có tài sản thế chấp, đảm bảo, cần người bảo lãnh vay,… Đáp ứng được nhu cầu tất yếu của khách hàng và hiểu được những khó khăn đó thì các gói vay tín chấp tiêu dùng ra đời đáp ứng được đại đa số kì vọng của khách hàng về gói vay nhanh, đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Vậy vay tín chấp là gì và tại sao nó lại được nhiều người tìm đến như vậy? Vay tín chấp là gói vay không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Gói vay này chủ yếu dựa vào sự tin tưởng của các tổ chức tài chính với khách hàng về khả năng hoàn trả khoản vay. Bạn có thể vay tiền mặt ngay lập tức với nhiều hình thức: vay tín chấp ngân hàng lương tiền mặt, chuyển khoản; vay theo chứng minh nhân dân; theo giấy tờ đăng ký xe; theo bảo hiểm nhân thọ; theo sim điện thoại; theo hóa đơn tiền điện,…. Các gói vay tín chấp hiện nay được đánh giá là thuận tiện, đơn giản và có thể được giải ngân nhanh chóng kèm theo những điều kiện rất đơn giản như:

- Khách hàng phải là công dân Việt Nam
- Có chứng minh nhân dân
- Tuổi đời từ 20-60 tuổi
- Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại địa phương mà ngân hàng bạn muốn vay có trụ sở.

Kèm theo những điều kiện trên là những yêu cầu riêng của từng gói vay nhưng nhìn chung thì không có điều kiện nào phức tạp, khó khăn.

Vay tiền mặt dễ dàng thuận tiện, giải ngân nhanh chóng

Tiếp theo cùng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gói vay được nhiều khách hàng tìm đến để bạn có thể tìm hiểu:

Vay theo bảng lương: Đây được đánh giá là gói vay nhiều người ưa chuộng nhất trong số các Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp lãi suất thấp. Với gói vay này bạn phải đủ một số điều kiện như bạn có thu nhập thường xuyên trên 3 triệu đồng. Bạn cần chứng minh được mức thu nhập và công việc của mình trên giấy tờ để đảm bảo với bên cho vay về khả năng hoàn trả gói vay. Trong hồ sơ vay vốn phải có hợp đồng lao động của bạn với cơ quan bạn đang công tác. Trong trường hợp bạn không có hợp đồng lao động thì bạn phải xin được giấy xác nhận đang công tác tại đó do chính cơ quan, công ty đó cung cấp. Nếu bạn là nhân viên tại các cơ quan nhà nước, hành chính sự nghiệp hoặc các công ty doanh nghiệp lớn thì bạn càng nhận được mức lãi suất ưu đãi.

Vay theo chứng minh nhân dân: Đây là gói vay đáp ứng được hầu hết các đối tượng có nhu cầu do giấy chúng minh nhân dân là loại giấy tờ mà tất cả người trưởng thành đều phải có. Với gói vay này thì từ sinh viên đến người lao động tự do đều có thể vay được tiền mặt ngay lập tức mà không cần bất kì một tài sản đảm bảo nào và cũng không cần phải có người thân bảo lãnh. Số tiền bạn có thể vay bằng hình thức này có thể lên đến 20 triệu và thời gian vay nằm trong khoảng 6 đến 36 tháng.

Vay tín chấp ngày càng được ưa chuộng

Vay theo giấy đăng kí xe: Đay là một trong những gói vay tiền mặt mà bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Rất phù hợp cho những người lao động tự do hoặc những người thu nhập không nhận định kì theo tháng. Với gói vay theo cavet xe này bạn chỉ cần cung cấp được giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu của chiếc xe là bạn có thể vay khoản tiền lên đến 90% giá trị xe.

Đặc biệt toàn bộ giấy tờ cung cấp toàn bộ là bản sao và bạn không cần lo đến vấn đề ngân hàng sẽ giữ giấy tờ gốc của bạn. Và trong quá trình vay vốn bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình bình thương không hề ảnh hưởng gì cả. Hãy truy cập tại đây để biết thêm thông tin https://medium.com/@vaytinchap.vn/vay-tin-chap-tieu-dung-da-nang-ha...

Vay theo sim điện thoại: khá nhiều người bất ngờ khi biết đến gói vay tiền vô cùng đơn giản này. Yêu cầu của gói vay này vô cùng dễ dàng chỉ cần bạn sở hữu một chiếc sim điện thoại đã đăng ký chính chủ trên một năm của một trong ba nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Tốt nhất là trong sim vẫn có một khoản tiền để đảm bảo mức độ sử dụng sim thường xuyên của bạn. Số tiền bạn có thể vay ở gói này có thể lên đến 20 triệu và được cam kết là giải ngân nhanh chóng, tiện lợi.
Ngoài các gói vay trên thì một số hình thức vay không cần chứng minh thu nhập cũng rất được ưa chuộng như vay theo sổ hộ khẩu, theo bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn tiền điện,….

Views: 27

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service