Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Cac chung van tay chinh cua con nguoi

Các chủng vân tay chính của con người
 
Sinh trắc học dấu vân tay đề cập nghiên cứu những mẫu vân hiện trên đầu ngón tay, ngón chân của con người. Những mẫu vân tay đặc biệt này có liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với bộ não của con người.
 
Với mục tiêu giúp tất cả mọi người phát huy hết những giá trị, tài năng của mình, Dưới đây sinh trắc vân tay Elite Symbol (https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/) sẽ cùng bạn tìm hiểu về Các chủng vân tay chính của con người. Mời bạn cùng theo dõi.
 
Chủng Arch
 
Bạn là người sở hữu những tiềm năng không giới hạn. Một cá nhân với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng, cụ thể.
 
[IMG]
Các chủng vân tay chính của con người
 
Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại liên tục hằng ngày.
 
Bạn là người theo chủ nghĩa an toàn và cẩn trọng, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được
 
Bạn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các điều lệ. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hướng đi, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể.
 
Chủng Whorl
 
Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu rõ ràng, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng
 
Bạn có tinh thần chiến đấu hết mình, theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao. Đối với bạn thì không có gì là không làm được.
 
Nếu chủ quan, mọi người sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Không nên sử dụng các phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.
 
Bạn tự đòi hỏi và thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu
 
Sinh trắc vân tay chỉ ra những người này điển hình cho tuýp người luyến tiếc công việc
 
Chủng Loop
 
Ban thuộc tuýp người truyền thống, không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.
 
[IMG]
Mỗi người sở hữu một chủng vân tay khác nhau
 
Bạn thụ động trong giao tiếp. Mặc dù những người này rất thích hòa nhập với tập thể nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Nếu bạn cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.
 
Bạn không thích mâu thuẫn, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao
 
Bạn thích làm việc 1 cách có lộ trình, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó.
 
Bạn thường quan tâm nhiều đến những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững.
 
Thông qua việc sử dụng ma trận các phương pháp thuật toán thống kê phân tích, tất cả sự liên kết này đều được thể hiện bằng con số tuyệt đối hoặc tỷ lệ tương đương.
 
Để khám phá những tiềm năng của não bộ, bạn hãy liên hệ sinh trắc vân tay Elite Symbol  ngay hôm nay, chúng tôi là một trong những trung tâm thực hiện sinh trắc vân tay uy tín nhất tại Việt Nam để khám phá ra những tố chất, tính cách tiềm ẩn trong chính mình.
 
Ngoài ra, sinh trắc vân tay Elite Symbol là đơn vị nhượng quyền chiến lược của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam.
 

Để biết Sinh trắc vân tay có đúng không, mời bạn đến với sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol. Chusg tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Views: 57

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service