Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Cổng đá đền chùa, cổng đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ

Cổng đá đền chùa, cổng đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ

Mẫu cổng đền đẹp bằng đá tự nhiên. Địa chỉ xây mẫu cổng đền đẹp bằng đá xanh, cổng đền đá trắng đẹp. Xây cổng đề đẹp bằng đá giá rẻ trên toàn quốc.

Mẫu cổng đền chùa đẹp làm bằng đá

Hầu hết các cổng đền, chùa đều được thiết kế, xây dựng theo lối kiến trúc cổng tam quan. Tuy nhiên cổng tam quan không phải đặc trưng riêng của cổng đền chùa vì hầu như các công trình đình, miếu hay cổng làng đều sử dụng lối kiến trúc này. Cổng tam quan thường mang ý nghĩa đơn giản là tạo nên tính thẩm mỹ, cân đối cho công trình.

Cổng đền chùa làm bằng đá – Đá xanh chính là vật liệu chính , loại đá này là đá tự nhiên được dọc sẻ thành các khối lớn sau đó được nghệ nhân làm đá chế tác , do là đá tự nhiên và các hoa văn họa tiết không phải đắp tay mà là gọt giũa từ đá tự nhiên mà thành chính vì thế loại cổng này vô cùng chắc chắc và bền với thời gian. Đá tự nhiên có độ bền tốt, khó nứt vỡ, dễ dàng thi công, lắp đặt. Các công trình cổng đình, cổng chùa được làm bằng đá thường có tuổi thọ rất lâu năm, chi phí thấp, ít phải tu sửa, bảo dưỡng. Không chỉ vậy, màu sắc tự nhiên của loại đá này còn giúp các công trình cổng tam quan thêm phần uy nghiêm, cổ kính. Làm cổng đền chùa bằng đá ngoài bền đẹp thì độ thẩm mỹ cũng rất cao . Đây là hai lý do chính khiến các công trình đình chùa ngay nay sử dụng cổng đá nhiều hơn là xây.

Đây là loại đá được khai thác thủ công, có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với các công trình kiến trúc tâm linh. Các sản phẩm cổng xây bằng đá thường có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, không bị nứt vỡ, phai màu hay tốn chi phí bảo dưỡng. Đó chính là vì sao cổng hàng rào nhà thờ xây bằng đá đang rất được ưa chuộng.

mẫu cổng đền đẹp


Mẫu cổng đền đẹp giá rẻ


Cơ sở Làng nghề Đá Ninh Bình cung cấp các sản phẩm cổng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cổng đá xanh Ninh Bình, đá vàng, cổng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… đảm bảo chất lượng, làm cổng phong thuỷ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cổng đền chùa bằng đá đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0915.230.616 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Kiến trúc cổng tam quan đền chùa

Cổng tam quan phần chủ yếu là ba lối đi với cửa giữa thường lớn hơn hai cửa bên. Vách cổng có thể là gỗ hay xây tường gạch hoặc đá. Phía trên lợp mái. Hai bên lối đi thường đắp câu đối, trán cửa ghi tên chùa hay tên cửa.

Cổng có gác

Cổng nhỏ chỉ làm một tầng nhưng khi dựng quy mô hơn thì nhiều nơi xây hai tầng mái hoặc xây gác bên trên. Cổng bằng gạch và đá thì gần như nhất thể đều có gác, dù có thể chỉ là gác giả để tạo chiều cao. Có nơi xây thành ba tầng. Khi thiết kế gác ở trên thì có chùa dùng nơi đó để treo chuông, khánh, và trống dùng trong nghi lễ nhà chùa.

Cổng kiểu tứ trụ

Cổng tam quan kiểu tứ trụ thay vì xây tường vách thì dùng bốn trụ biểu, hai trụ giữa cao hơn hai trụ bên để chia thành ba lối đi. Phía trên nối liền bốn trụ biểu là xà cách điệu làm trán cổng.

Chùa Láng có đặc điểm là kết cấu kiểu tứ trụ với mái cong, tạo cho tam quan chùa dáng độc đáo, có một không hai trong ngành kiến trúc truyền thống Việt Nam.

Biến thể

Biến thể của cổng tam quan được thấy ở một số chùa xây thành năm lối đi như trường hợp chùa Sét, Hà Nội.

Địa chỉ bán mẫu cổng đền đẹp bằng đá mỹ nghệ giá rẻ uy tín

Cơ sở Làng nghề Đá Ninh Bình: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: Cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đálư hương đácuốn thưchiếu rồng…Thiết kế thi công lăng mộ đámộ đá tự nhiên nguyên khốimộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, …Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng nghề Đá Ninh Bình theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ Làng nghề Đá Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Đi động: 0915.230.616
  • Zalo: 0915.230.616
  • Email: daphuclong@gmail.com
  • Website: https://langnghedaninhbinh.com

Views: 5

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service