Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Bao cao su bi Carex Powershot keo dai thoi gian quan he cho chang

Bao cao su bi Carex Powershot là một trong những sản phẩm bao cao su bi được đánh giá cao hiện nay. Bao cao su bi Carex Powershot sở hữu thiết kế chấm bi độc đáo, với độ mỏng bất ngờ, cùng công thức gel đặc biệt giúp kéo dài thời gian quan hệ cho chàng thêm tự tin nhập cuộc
 
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu, kích thước cùng với những ưu điểm của sản phẩm bao cao su bi Carex Powershot. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để xem liệu đây có phải là sản phẩm bao cao su bi phù hợp nhất với bạn hay không nhé!
 
Bao cao su bi Carex Powershot
 
Thông tin chi tiết về bao cao su bi Carex Powershot
 
Dưới đây là những thông tin chi tiết về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu, kích thước, tính năng cùng với tác dụng của bao cao su bi Carex Powershot mà bạn có thể tham khảo:
 
- Tên sản phẩm: Bao cao su bi Carex Powershot
 
- Thương hiệu: Carex
 
- Kích thước: 160 x 52mm
 
- Chất liệu cấu tạo: Cao su thiên nhiên
 
- Tính năng: Bao cao su có bi giúp gia tăng kích thích, khoái cảm
 
- Tác dụng: Tránh thai, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và gia tăng khoái cảm, kích thích
 
Bao cao su bi Carex Powershot kéo dài thời gian quan hệ
 
Những ưu điểm của bao cao su bi Carex Powershot
 
Trong số các sản phẩm bao cao su bi đa dạng, phong phú trên thị trường hiện nay, bao cao su bi của thương hiệu Carex được đánh giá cao bởi những ưu điểm như sau:
 
- Bao cao su bi Carex Powershot sở hữu một độ mỏng bất ngờ, giúp mang đến cảm giác chân thực cho người dùng trong quá trình sử dụng, không hề có cảm giác bó buộc, gò ép hay gây khó chịu, đau rát khi quan hệ tình dục.
 
- Bao cao su bi Carex Powershot có thiết kết bi nổi trên bề mặt của bao, giúp gia tăng khoái cảm khi xâm nhập vào âm đạo của chị em. Thiết kế bi nổi cũng góp phần không nhỏ trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho chàng, giúp chàng tự tin hơn khi nhập cuộc yêu.
 
- Bao cao su bi Carex Powershot được làm bằng cao su tự nhiên đảm bảo an toàn, không gây kích ứng dị ứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào cho người dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh độ an toàn bởi các Tổ chức y tế hàng đầu thế giới.
 
Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm bao cao su bi Carex Powershot mà các cặp đôi có thể tham khảo, để từ đó có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mang đến cho bạn nhiều khoái cảm nhất.
 
Ngoài sản phẩm bao cao su bi Carex Powershot này, Javi Shop còn có rất nhiều sản phẩm bao cao su, cũng như dụng cụ hỗ trợ tình dục, đồ chơi người lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng hiện nay ví dụ như dương vật giả, âm đạo giả, cốc thủ dâm, dương vật 2 đầu cho les, lỗ hậu môn giả cho gay…

Views: 110

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service