Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

Ban gap phai loi gi khi su dung sim ghep cho iphone?

Bạn gặp phải lỗi gì khi sử dụng sim ghép cho iphone?

Dòng điện thoại của hãng quả táo luôn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và bớt sang chảnh so với tất thảy các hãng khác và luôn khiến dân tình sục sôi mỗi khi một phiên bản mới trình làng. Tuy nhiên, có vẻ như chính sự độc tôn đó mà việc sử dụng iphone cũng gây ra không ít bất tiện cho người sử dụng. Một trong số đó chính là việc sử dụng sim ghép. Để unlock cho chiếc iphone mà người dùng sử dụng giải pháp chính là dùng sim ghép như một cách lách luật cho bạn liên lạc thuận tiện hơn, dùng máy tốt hơn. Nhưng đồng thời nó cũng gây ra không ít lỗi khó chịu, vậy bạn có đang gặp phải một số lỗi sau thì hãy học cách khắc phục nó qua bài viết này cùng Techcare - sửa chữa điện thoại iphone samsung Đà Nẵng nhé.

Lỗi sóng do sim ghép

Việc sử dụng sim ghép cho iphone thường dẫn đến việc sóng yếu, không ổn định. Đây là tình trạng phổ biến với Iphone Lock khi dùng sim ghép chủ yếu do loại sim bắt sóng kém. Bên cạnh việc sóng điện thoại không tốt, khiến việc nghe gọi có thể không ổn định mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sóng 3G, bluetooth,… Để hạn chế hiện tượng này, bạn cần lựa chọn được một loại sim ghép phù hợp với phiên bản máy. Bạn có thể hỏi người bán để được tư vấn cụ thể hơn.Lỗi do sim ghép gây ra cho iphone rất phổ biến

Gây hao pin cho máy

Bảng mạch sim ghép sẽ tiêu tốn thêm cho bạn một lượng pin nhất định so với sim thường, điều đó khiến pin nhanh hao hơn. Điều này có thể dễ dàng nhận biết, đặc biệt nếu bạn sử dụng Jailbreak iphone để fix lỗi máy thì lượng pin sẽ tiêu hao nhiều hơn. Việc dùng sim ghép gây hao pin hơn là không tránh khỏi nên nếu bạn không ngại cần sạc pin nhiều hơn thì có thể không cần quá quan tâm. Nếu không thì bạn cần chú ý tiết kiệm pin bằng việc tắt các kết nối, các ứng dụng, khi không cần thiết và nhớ thường xuyên kiểm soát độ chai pin của máy.

Không hiện tên người gọi, lỗi lưu danh bạ

Một vấn đề khác thường gặp với người dùng là lỗi lưu danh bạn khiến cho cuộc gọi đến không hiển thị tên mà chỉ để lại đầu số. Để hạ chế điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number cho máy. Sau đó hãy khởi động ứng dụng và để nó truy cập vào danh bạn rồi chọn Utilities. Sửa điện thoại Đà Nẵng uy tín Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào Edit Prefix Numbers đồng thời nhập số điện thoại với đầu 0 tại mục Old Prefix và số với đầu +84 vào ô New Prefix rồi nhấn Edit. Như vậy, máy sẽ xử lý một chút để khắc phục các lỗi này. Hoặc bạn có thể thử vào settings / general / reset / reset all setting để cài đặt mạng.

Lỗi cập nhật

Việc cập nhật tính năng mới nhất trên các bản IOS là cần thiết và đồng thời giúp cải thiện khả năng hoạt động của máy nhưng nó có vẻ khá khăn khăn đối với các loại iphone lock. Để nâng cấp được bản IOS hiện tại như mong muốn, bạn cần biết các bước đúng dành cho sim ghép thông qua mã ICID. Việc này nghe có vẻ khá phiền phức nên nếu không am hiểu về lĩnh vực này thì bạn có thể đem ra các trung tâm uy tín. Vì nếu việc nâng cấp không đúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy. Bạn cũng không cần thiết phải cố gắng nâng cấp nó nếu như các tác vụ bạn thường sử dụng khá đơn giản và không đòi hỏi bản IOS mới nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé.


Hãy lưu ý khi chọn sim ghép cho máy


Nạp tiền bị lỗi, không kiểm tra được tài khoản

Nếu gặp phải trường hợp không nạp thẻ được bằng cách thông thường thì bạn có thể tháo ra và lắp lại sim, chờ đến khi có sóng thì vào setting phone / sim applications / carrier select / chọn nhà mạng phù hợp / WCDMA 3G Card. Cuối cùng là reset lại điện thoại là bạn đã hoàn tất rồi đấy. Còn nếu không thể kiểm tra tài khoản thì bạn cần vào mục mobile/library/carrier Bundles/overlay rồi chọn (i), đến user để bỏ dấu tích tại mục write. Tiếp theo bạn tìm file chứa 8.1kbs và chọn property list viewer và bật supports supplementary service rồi khởi động lại máy để kiểm tra tài khoản.

Sử dụng iphone cũng gặp không ít rắc rối phải không nhưng với một vài mẹo trên thì những lỗi do sim ghép gây ra sẽ được hạn chế phần nào.

Techcare - Hệ thống sửa chữa iphone số 1 Đà Nẵng

 Tuy nhiên, để tránh việc gây ra các tổn hại cho máy thì nếu bạn không thực sự am hiểu về máy, bạn nên đem đến trung tâm uy tín hoặc nơi mua để được giúp đỡ. Nếu máy gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể đem đến hệ thống Techcare.vn tại Đà Nẵng. Nổi tiếng với uy tín và chất lượng tốt không chỉ đối với các dịch vụ mua bán, sửa chữa máy tính mà Techcare còn được biết đến là địa chỉ sửa chữa điện thoại đảm bảo. Bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra máy cẩn thận và sửa hoặc thay thế linh kiện phù hợp.

Xem chi tiết: https://techcare.vn

Techcare sẽ giải thích tình trạng máy, báo giá trước rồi mới sửa nên bạn có thể yên tâm không bị vẽ thêm bệnh.

Tin chắc rằng đây sẽ sớm trở thành địa chỉ bạn phải nghĩ đến đầu tiên khi máy tính, điện thoại gặp vấn đề.

Views: 59

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2021   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service