Flamingo nXt

easy rendering for Rhino in Windows

6 Bi Quyet Thanh Cong Cua Mot Moi Gioi BDS

6 Bí Quyết Thành Công Của Môi Giới Bất Động Sản

 

Để làm tốt Nghề Kinh Doanh Bất Động Sản thì việc trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 6 bí quyết để thành công cho người làm môi giới bất động sản. Hãy cùng khám phá dưới đây nhé.

 

1.Hãy xác định mục tiêu của bản thân

 

Dù bạn theo đuổi bất cứ nghề gì thì việc xác định mục tiêu bản thân cũng rất quan trọng. Thế nhưng nhiều người làm môi giới bất động sản hiện nay lại bỏ qua điều này mà cứ cắm đầu vào làm trong khi chẳng có mục tiêu, mục đích để phấn đấu.

Hãy xác định mục tiêu của bản thân

 

Do đó chúng tôi khuyên các bạn để có thể trở thành nhà môi giới bất động sản thì điều quan trọng chính là các bạn cần phải đặt ra mục tiêu cho mình. Nên đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra cũng nên chú ý đặt cả mục tiêu vượt tầm của mình nữa. Đừng bao giờ hài lòng với kết quả hiện tại mà cần phải phát triển bản thân ở một mức độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

 

2.Thực hiện lập kế hoạch

 

Một nhà môi giới bất động sản muốn thành công thì phải biết cách lập kế hoạch và có kế hoạch của riêng mình. Khi kế hoạch được lập càng chi tiết càng rõ ràng thì việc thực hiện càng tốt và hiệu quả hơn.

Từ kế hoạch đã vạch ra thì các nhà môi giới sẽ phải tiến hành bắt tay vào công việc. Tuy nhiên trong quá trình làm việc phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo tiến độ công việc có đạt được như kế hoạch hay không. Từ đó sẽ có biện pháp điều chỉnh về thời gian cũng như tiến độ, cách thức sao cho phù hợp.

Trong khâu lập kế hoạch của nhân viên môi giới bất động sản không thể bỏ qua việc cập nhật khách hàng thường xuyên. Có như vậy nhà môi giới mới có nguồn khách hàng để chào bán sản phẩm của mình.

 

3.Xác định phân khúc sản phẩm

 

Để thành công trong nghề môi giới bất động sản thì điều quan trọng là mỗi người phải xác định được mình tập trung vào sản phẩm nào. Bởi bất động sản hiện nay cũng có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau như khu đất liền kề, chung cư, biệt thự, đất ở,… Mỗi phân khúc sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau nên chúng ta chỉ nên lựa chọn một phân khúc để làm tốt phân khúc đó. Tuyệt đối không ôm đồm nhiều phân khúc vì bạn sẽ bị phân tâm nên rất khó hoàn thành và làm tốt công việc.

 

XEM THÊM tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản qua link: https://www.scoop.it/t/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-sale-bat-dong-san

Điều quan trọng nữa khi bạn xác định được phân khúc sản phẩm thì bạn sẽ xác định được đâu là nhóm khách hàng tiềm năng. Khi đó công việc của bạn sẽ được rút ngắn và giảm thiểu đi rất nhiều so với việc không xác định được phân khúc sản phẩm bất động sản.

 

4.Chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những công việc quan trọng giúp ích rất lớn cho sự thành công của nhân viên môi giới bất động sản. Theo đó bạn hãy đảm bảo cập nhật thông tin về bất đọng sản một cách chính xác, nhanh nhất để giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho khách hàng. Đồng thời điều này sẽ tạo ra sự tự tin cho chính bạn cũng như xây dựng được lòng tin với khách hàng.

Chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Bên cạnh đó hãy chú ý đến tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng trang phục, cách ăn mặc chỉn chu, lịch sự. Việc này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn và đánh giá bạn là một nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Làm tốt điều này thì chính bạn đã xây dựng cho mình hình ảnh, thương hiệu cá nhân cho bản thân một cách tốt và hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng.

 

5.Luôn luôn sẵn sàng chiến đấu

 

Ngoài chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng thì bạn cũng phải luôn luôn ở tư thế sẵn sàng chiến đấu cũng như củng cố tinh thần. Bởi để thành công với nghề này sẽ có rất nhiều khó khăn và chông gai nên nếu bạn không có sự kiên trì, quyết tâm và tinh thần thép thì rất dễ bỏ cuộc.

 

Bên cạnh đó hãy làm việc bằng cái tâm, sự chân thành thì chắc chắn bạn sẽ có được những khách hàng trung thành. Từ đó mở rộng các mối quan hệ với nhiều đối tác khách hàng tiếp theo.

 

6.Trau dồi và học hỏi liên tục, mọi lúc mọi nơi

 

Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp là người luôn luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm liên tục, mọi lúc mọi nơi. Bởi nghề môi giới các kỹ năng, kinh nghiệm sẽ được đúc rút theo thời gian nên bạn phải là người ham học hỏi, cầu tiến thì mới có thể thành công được.

 

Học hỏi ở người đi trước, học hỏi từ chính đối thủ và ở chính sự thất bại, thành công của mình. Đồng thời hãy tạo ra mối quen hệ với đồng nghiệp thật tốt đẹp và công bằng nhé.

 

Trên đây là 6 bí quyết để thành công với nghề môi giới bất động sản đã được nhiều người đúc kết. Để hiểu rõ hơn về nghề này các bạn hãy đầu quân vào công ty bất động sản uy tín danh tiếng bằng cách Xem thêm tin tuyển dụng của công ty địa ốc Nam Minh Land nhé.

Views: 44

Comment

You need to be a member of Flamingo nXt to add comments!

Join Flamingo nXt

Members

© 2020   Created by Scott Davidson.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service